Thuộc nằm lòng 2 nguyên tắc khi in bao bì sản phẩm

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi daovui, 9/4/2016. — 184 Lượt xem

 1. daovui

  daovui Thành viên mới

  Thuộc nằm lòng 2 nguyên tắc khi in bao bì sản phẩm

  Để tạo nên những bao bì sản phẩm đẹp và thiết kế logo công ty thu hút sự chú ý của người nhìn, bên cạnh sự xuất sắc của bản thiết kế, sự sáng tạo của người tạo hình mà ở đó, còn là sự thông minh của người in ấn. Một trong những lưu ý cho quá trình in ấn này là việc lựa chọn thật “chuẩn” giấy in. Sau đây, bài viết xin đưa ra một vài lưu ý cho các banh tham khảo nhé!
  [​IMG]
  Chất lượng giấy đủ tốt
  Đừng tiếc thêm chi phí cho công đoạn này nếu không muốn làm hỏng hết tất cả quá trình cố gắng cũng như mất sự đánh giá cao sản phẩm trong lòng khách hàng. Để đóng gói hàng hóa hoàn thiện, kín, đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng loại giấy bạn chọn để làm bao bì sản phẩm. Thử nghĩ xem, nếu bạn gói 1 viên kẹo trong một mảnh giấy mỏng, cách xây dựng thương hiệu chỉ sau vài phút chạy nhảy thì mảnh giấy kia đã rách tơi và bạn còn dám ăn viên kẹo ấy nữa không? Việc đóng gói sản phẩm cũng như vậy. Hãy đảm bảo, trước khi bao bì đẹp thì hãy để nó chắc chắn bảo vệ sản phẩm của bạn.
  Chọn loaị giấy ăn màu
  Bao bì của bạn là mảnh giấy trắng không hình hài? Không, dĩ nhiên rồi. Bao bì ngày nay được thiết kế vô cùng tuyệt vời và chứa đựng màu sắc lung linh. Nhưng để thể hiện những thiết kế tuyệt vời ấy ra bên ngoài, thiet ke profile đòi hỏi rất nhiều ở khâu chọn giấy. Có một số loại giấy sẽ không ngậm màu hay nói cách khác, màu dễ phai đi và mất đi giá trị thẩm mỹ ban đầu, bạn cần tránh nó ra nếu không muốn đối tác đánh giá thấp công ty bạn. Hãy lưu ý rằng, dịch vụ thiết kế bao bì lớp đầu tiên và lớp đáy thùng khi sắp xếp sản phẩm để bảo quản sẽ là nơi người khác đánh giá sản phẩm bạn. Hãy để nó đẹp hơn những sản phẩm đã đẹp của bạn rồi nhé.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP