1. Bảo TEU

  Bảo TEU Thành viên mới

  Thuê xe nâng hàng ở Bắc Ninh nên lựa chọn thương hiệu nào?

  Xe nâng hàng là loại xe có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hoá một cách dễ dàng. Xe nâng hiện tại đang được rất nhiều các doanh nghiệp tại Bắc Ninh lựa chọn và tin dùng.

  Việc thuê xe nâng hàng thường được khách hàng nghĩ tới khi có công việc cần phải nâng hàng hoá một cách đột xuất. Chỉ trong đúng ngày đó hàng mới về và chỉ sử dụng nâng hàng trong ngày hôm đó. Do vậy, thông qua bài viết này, tôi sẽ bật mí cho bạn về một đơn vị cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh uy tín với mức giá rẻ nhất.
  [​IMG]
  Công ty xe nâng TEU Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp và cho thuê xe nâng hàng uy tín nhất tại Việt Nam. Với lợi thế nằm rất gần với thành phố Bắc Ninh. Do đó, các sản phẩm chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất. Các sản phẩm mà công ty chúng tôi cho thuê tại Bắc Ninh có thể kể đến như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng chạy dầu diesel…Tải trọng nâng đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

  Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh thì công ty chúng tôi còn bán những sản phẩm xe nâng chất lượng nhất tới cho khách hàng. Những sản phẩm xe nâng được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy xe nâng TEU do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn có thể biết được đâu là đơn vị cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh uy tín, giá rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:

  Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

  Website: xenangtot.net

  Email: baondteu@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP