1. pham235698

  pham235698 Thành viên mới

  THUÊ NGƯỜI CHẠY QUẢNG CÁO - BẠN ĐƯỢC GÌ VÀ MẤT GÌ ?

  Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Đối với một thị trường sôi nổi như Việt Nam hiện nay thì kinh doanh online đang là một cơ hội tốt để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết để có thể làm chủ được thời gian và tiền bạc của mình.

  Người người bán hàng, nhà nhà bán hàng, sản phẩm tràn lan trên Facebook. Theo đó các dịch vụ về quảng cáo facebook cũng không ngừng gia tăng theo.

  Chắc chắn các bạn đã nhận được rất nhiều lời mời chào chạy quảng cáo kiểu cam kết: cam kết ra đơn, cam kết tăng like, cam kết hiệu quả...

  Hôm nay mình sẽ phân tích cho các bạn nhũng ưu & nhược điểm của việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo để các bạn có 1 cái nhìn chính xác và đa chiều hơn nhé !

  * ƯU ĐIỂM:

  - Bạn đỡ phải tốn chất xám, đỡ phải suy nghĩ tìm tòi học hỏi gì cho mất công, chỉ cần quăng qua cho người ta, họ sẽ lo từ A-Z cho mình là xong. Bạn chỉ việc rung đùi ngồi đợi, còn kết quả như thế nào hạ hồi phân giải [​IMG]:p

  - Nếu gặp trúng cao thủ thì họ sẽ giúp công việc của bạn lên rất nhanh (Nhưng ko dễ gặp phải cao nhân vì bây giờ các cao thủ hoặc là họ thành chuyên gia giảng dạy Facebook - Marketing hoặc là họ tự kinh doanh cho chính họ chứ không dại gì đi nhận mấy đồng chiết khấu từ tiền thuê của bạn đâu [​IMG]:) )

  - Dễ dàng tìm kiếm dịch vụ, với số lượng dịch vụ đa dạng như hiện nay, bạn chỉ cần hỏi "Mình cần người chạy quảng cáo ABC..." là sẽ có 1 rừng cánh tay giờ lên kiểu "I Want Help You, choose me please!"

  * NHƯỢC ĐIỂM:

  - Bạn sẽ gần như hoàn toàn bị phụ thuộc rất nhiều vào người khác giống như bạn có 1 đứa con và bạn đi thuê người khác bồng ẵm, chăm sóc và cho nó bú vậy. Vì cơ bản bạn đâu có kiến thức gì về quảng cáo để có thể kiểm soát họ được đâu. Nên họ nói sao bạn phải nghe vậy.

  - Sẽ có khá nhiều rủi ro dành cho công việc kinh doanh của bạn.

  - Không ai dám đứng ra đảm bảo được hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn. Hiệu quả kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không phải có tiền rồi chạy quảng cáo là bán được hàng. Bạn có thấy giờ nhiều người bán hàng online chết như sung rụng ngoài kia không ??? (Nếu ai dám đứng ra đảm bảo thì người đó chính là cao nhân tái thế rồi [​IMG]:) )

  - Tốn chi phí cho dịch vụ quảng cáo, bạn còn thuê người khác chạy quảng cáo cho bạn thì bạn còn phải tốn tiền % cho họ (tuỳ theo định giá của mỗi dịch vụ, thông thường sẽ là 10-20% tổng chi phí chạy quảng cáo của chiến dịch đó)

  - Dịch vụ sẽ không nghiên cứu thị trường của bạn, không hiểu rõ sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, giá cả, chất lượng, tâm lí khách hàng ...bằng bạn (vì đó là công việc kinh doanh của bạn chứ ko phải của họ, họ chỉ đơn giản set quảng cáo cho bạn và thu tiền thôi, sống chết mặc bạn).

  - Người ngay thì ít, kẻ gian thì nhiều ! Bạn có thấy suốt ngày người ta đăng tin bóc phốt người này người kia nhan nhản trên các group không ??? Giờ người chạy thật thì ít mà mấy đứa "Trẩu Tre" lên lừa đảo cam kết các kiểu kiếm vài ba đồng ăn bánh thì nhiều. Người chạy giỏi chạy tốt người ta tự chạy bán hàng kiếm tiền nhiều gấp mấy lần chứ ai đi chạy thuê làm gì !

  Trên đây là những phân tích của mình về việc THUÊ NGƯỜI CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK để các bạn có một cái nhìn chính xác hơn trước khi quyết định thuê người chạy quảng cáo cho mình. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp ích cho các bạn.

  Chúc các bạn luôn thành công nhé [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP