1. baovephuongdong

  baovephuongdong Thành viên mới

  Thực trạng sinh viên mới ra trường hiện nay

  Thực trạng sinh viên mới ra trường hiện nay
  Hiện nay, một số bộ phận các bạn sinh viên mới ra trường luôn có những ảo tưởng sức mạnh về bản thân và bằng cấp, coi thường những cơ hội việc làm trong tầm tay. Thậm chí nhiều bạn sinh viên còn luôn nghĩ mình sẽ ra trường và có công việc lương cao hơn những người lao động chân tay.

  Rất nhiều bạn luôn nghĩ rằng khi họ tốt nghiệp đại học, họ sẽ được các công ty chào đón, sẽ có cơ hội nhận được công việc lương cao, nhàn hạ và họ thành công hơn bao người khác những người không có cơ hội ngồi trên ghế giảng đường. Tuy nhiên, thực tế thường phũ phàng hơn, sinh viên mới ra trường sẽ gặp nhiều khó khăn, gian nan và vất vả hơn rất nhiều so với những gì khi họ ngồi trên ghế nhà trường tưởng tượng ra.
  Muốn thành công chúng ta phải đi từ cái nhỏ nhất, tích lũy kinh nghiệm dần trước khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm nhiều công việc partime như: phục vụ nhà hàng, giữ xe cafe, phục vụ tiệc cưới hay những công việc kinh doanh online, kinh doanh quán trà sữa nhỏ từ từ tích lũy kinh nghiệm thực tế. Bỡi vậy muốn có cái lớn chúng ta phải bắt đầu từ những điều nhỏ nhất
   
 2. hienatp

  hienatp Thành viên mới

  Tham gia:
  1/7/2019
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  Đúng là muốn thành công chúng ta phải đi từ cái nhỏ nhất, tích lũy kinh nghiệm dần trước khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên hiện nay đa phần là mơ mộng về các công việc nhàn hạ, lương cao, ít khó khăn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số bạn ý thức được việc phải tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cũng như ý thức được việc phải kiếm tiền từ khi còn đi học.
  Dành cho bạn nào còn đang mơ hồ chưa biết nên làm gì để kiếm thu nhập và kinh nghiệm trong thời sinh viên, hãy xem cái này. Truy cập ytuongkinhdoanh.vn/ link bài viết tổng hợp các công việc dành cho các bạn sinh viên tại đây bit.ly/2NZOV4v.
   
  Xoaixanhchambotcanh thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP