Thú vị ngày hội Nhật Bản “Lạc” 2019

Trong chuyên mục 'Quảng bá' đăng bởi Kênh Sinh Viên, 16/5/2019. — 2.737 Lượt xem

 1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Thú vị ngày hội Nhật Bản “Lạc” 2019

  Với sự trở lại đầy mới mẻ, Ngày hội Nhật Bản năm nay với chủ đề “Lạc” đã thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ Sài Thành. Ngày hội Nhật Bản là một hoạt động lớn nhất được tổ chức thường niên bởi FJC-Câu lạc bộ Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2.

  [​IMG]

  Chủ nhật vừa rồi đã trở thành một ngày khó quên với các bạn học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội Nhật Bản, một hoạt động lớn nhất được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2.

  [​IMG]

  Năm nay với chủ đề “Lạc” đầy mới lạ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Có thể kể đến là sự tham gia đông đảo của các bạn coser, sự độc đáo và đa dạng của các gian hàng từ các gian hàng trò chơi truyền thống như vớt cá, kendama, mặc thử yukata đến các gian hàng ẩm thực đầy màu sắc.

  Và sự xuất hiện của đại sứ, cosplayer Bo Gumiho cùng với bạn diễn Sayo Momo đã khuấy đảo không khí của ngày hội, cũng như góp phần tạo nên sự nổi bật cho cuộc thi Cosplay contest với cương vị ban giám khảo.

  [​IMG]

  Điểm đặt biệt năm nay là chương trình ban đêm với nhiều tiết mục thú vị thu hút người xem. Chung kết Cosplay Contest: Find Yourself là điểm nhấn đặc sắc của chương trình. Với sự cố gắng, đam mê và sự sáng tạo, những phần dự thi của các bạn đã tạo nên nhiều cảm xúc khó tả cho khán giả.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngày hội còn có rất nhiều điểm khiến người tham dự “Lạc” không muốn về.

  Vậy là Ngày hội Nhật Bản “Lạc” 2019 đã kết thúc, nhưng dư âm ngày hội vẫn còn đọng lại. Sắp tới không biết FJC sẽ tái xuất với chương trình nào? Vậy hãy cùng chờ xem nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP