Thử tính năng S-Bike của J5 2016

Trong chuyên mục 'Thủ thuật điện thoại' đăng bởi Lê Ngọc Thanh, 18/5/2016. — 738 Lượt xem

 1. Lê Ngọc Thanh

  Lê Ngọc Thanh Thành viên mới

  Thử tính năng S-Bike của J5 2016

  Hôm qua đi dọ giá với xem máy ở mấy cửa hàng để nhắm mấy cái khuyến mãi, ưu đãi và trả góp 0Đ 0% ... hẻo sao mới đi xong Tgdd và Vienthonga thì kẹt mưa ở FPTshop, thế là mượn vọc thử con J5 2016 = =! Mình chủ yếu là mua tặng cho thằng em để động viên nó vì kết quả học tập tốt, ngặt nổi nó hơi khờ nên đang dọ giá con J5 vì thấy nó hợp túi tiền, J7 to hơn tí nhưng giá chát quá ...
  Thấy mấy đứa tư vấn bảo là tính năng này giúp an toàn hơn khi tham gia giao thông cũng như có bản đồ thời gian khoảng cách đi về nhưng mình chỉ thử với con trưng bày chứ chưa chạy thử ngoài đường Thế là hôm nay mình đã mua và tiến hành review thử cho anh em.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mình thấy có thể dò đường từ địa chỉ hiện tại + địa chỉ đến = google maps luôn, ngoài ra còn có thể nhập được 5 danh bạ ưu tiên khi có cuộc gọi đến =))

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngay phía dưới "Chọn người nhận cho hành trình này" bạn có thể nhập danh bạ ưu tiên vào (khoảng 5 danh bạ ở phiên bản cũ và ko giới hạn ở phiên bản mới cập nhật) Sau khi người đó dừng cuộc goi cho bạn thì sẽ nhận đc tin nhắn:
  [​IMG]
  Trường hợp khẩn cấp thì có thể nhấn số 1 để J5 rung và báo chuông cực lớn ( giật mình mém rớt đt luôn ) @@ và phải dừng xe lại mới có thể nghe đt đc. :KSV@08:
  [​IMG]

  Qua xài thử mình thấy tính năng này khá hay bởi có thể giúp ta tạo dần thói quen tránh nghe đt khi tham gia giao thông, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người ... đặc biệt cầm chắc tay lái khi chở gái :KSV@04:. Cám ơn các bạn đã theo dõi :KSV@03:
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP