Thư tình của lập trình viên

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi yeuQN, 18/10/2011. — 1.264 Lượt xem

 1. yeuQN

  yeuQN Thành viên mới

  Thư tình của lập trình viên

  Gửi em yêu,
  [​IMG]

  Anh nhận ra em khi đang lướt trên sân ga và thấy rằng em là site duy nhất để anh truy cập. Em biết không, từ lâu lắm rồi anh rất cô đơn và đang phân tích, test kĩ lại lỗi lầm của chính mình. Có thể em sẽ là người gỡ lỗi và kiểm thử thực sự cho anh. Không có em đời anh như một phần mềm dang dở, không tạo được mã thực thi, không có người sử dụng đích thực và trở nên vô dụng, chỉ tốn tài nguyên mà thôi. Em không chỉ có giao diện đẹp, tiện dụng mà còn có tư thế phòng vệ ActiveX thật là dễ thương trước bọn người dùng con trai lố nhố. Nụ cười tươi sáng, tông màu giao diện áo quần em thật nhẹ nhàng càng làm anh thấy mình nên thay đổi có gam màu mạnh mẽ, một sức mạnh mới tương đương với hàng ngàn con vi xử lí Dual Core hiện nay gộp lại.

  [​IMG]


  Anh viết thư này bằng mã Unicode tiếng Việt chỉ để thổ lộ một điều rằng chúng ta hai chip Nam, chip Nữ hãy liên kết lại với nhau. Anh sẽ mang lại cho em trong thời đại truyền thông tích hợp này mọi thứ, mọi thông tin và năng lực xử lý cần thiết để hai ta cùng sống một cuộc đời không có lỗi hay trục trặc gì hết. Em cũng đừng quá lo về firewall mà bố mẹ em hay cộng đồng dựng lên vì anh crack và hank rất giỏi. Anh sẽ cày đêm và phá bằng được password hay những cản trở truy cập của họ chấp nhận đám cưới của chúng ta như một entry miễn phí của cộng đồng. Và anh sẽ cùng em tự do như bao blog nóng hổi của bầu trời ảo lung linh mỗi ngày và rồi page view của mình sẽ cực cao.

  [​IMG]

  Anh mong rằng chưa có ai lọt vào cơ sở dữ liệu của em để đoạn mã của anh có thể liên kết được duy nhất với chip của em. Nếu không anh sẽ tự phá hủy hệ thống của chính mình đến mức không khôi phục được (dù đã có bản backup) thì thôi. Xin em hãy hiểu lòng anh và cho email này một flag đỏ rực, dành cho lá thư này một ưu ái trong Inbox. Anh chờ chip em xử lý và repl nhanh nhất có thể mail này, nhé em.
   


  Nam Miên, kimnganlaw92nanakul thích điều này.


 2. Training

  Training Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/7/2011
  Bài viết:
  4.874
  Lượt thích:
  2.782
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học viên
  dân IT có khác. cái gì cũng là code....
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP