Thủ thuật quay số và nâng cấp đồ Avatar quá đỉnh

vuongseo

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2014
Bài viết
7
Với game Avatar thì thủ thuật nâng cấp đồ và quay số luôn là 2 chủ đề được quan tâm nhất hiện nay, Cũng có rất nhiều các bài viết chia sẻ về các thủ thuật hay, các bài hướng dẫn rất chi tiết về nâng cấp hay quay số, nhưng hôm nay Fun24H.mobi sẽ gửi đến các bạn 1 cách làm mới nhất và đỉnh nhất dưới đây.
Đầu tiên, hãy Tải game Avatar mới nhất về điện thoại
1. Quay Số
- Các bạn quay Full rương ở thành phố diệu kì, thành phố tri kỉ, thành phố hoà bình, 1 lần quay thì ấn 10 đến 15 phát và yêu cầu dùng phiên bản xịn chờ thành ok ko dùng auto click ấn pằng tay đến 90 độ rùi ấn 3s 1 phát liên tục xong mở rương ra nếu ra đồ chinna thì quay đồ china đó.
su-kien-avatar-8-3.jpg

ví dụ quay quần sgk full rương nhưg nó lại ra đồ như set htbđ,nam tước,... Nếu ra quần htbd trước thì ae quần quay htbđ nhá tỉ lệ 90% là ra.cứ quay quần htbđ nhá.nếu ko ra đừng nản cứ quay quần htbđ 4 đến 5 lần pằng full rươg là ra
2. Nâng cấp đồ
Thời gian: Ban đêm lúc 11'30 thành phố thần thoại. các bạn nhớ mua ngọc đủ số lượng, số xu đủ đập rồi các bạn ấn cái mình đã nâng nâng cấp rồi nó pảo là bạn phải cần cái này thì ae nhanh tay ấn nc các lần cách nhau khi số tiền đập bay lên và hết khỏi mành hìh rồi đợi 3s sau đập tiếp tầm 10phát là nổ.
XEM THÊM: Thông tin Sự kiện Avatar 8/3 năm 2016 với nhiều nội dung và phần quà hấp dẫn
Chúc các bạn chơi game vui vẻ, may mắn đập được món đồ có giá trị nhé
 
Top