Thử tham gia cuộc thi này xem

Trong chuyên mục 'Game Show KSV' đăng bởi adwinsiu, 30/5/2012. — 1.712 Lượt xem

 1. adwinsiu

  adwinsiu Thành viên mới

  Thử tham gia cuộc thi này xem

  Chương trình "Lenovo BuddyUp! - Kết nối bằng hữu"
  http://www.facebook.com/lenovoviet/app_335036483222181

  Trong cuộc sống bộn bề thường nhật, có đôi khi vì mãi chạy theo công việc, học hành mà chúng ta quên đi những thứ rất quý giá của mình như bạn bè – bằng hữu. Mỗi ngày ta gặp biết bao người, cười nói, chào hỏi… nhưng bao nhiêu người trong số đó được gọi là bằng hữu?!? Và trong số những người gọi là bằng hữu đó, được bao nhiêu người mà bạn hay hỏi thăm, được bao nhiêu người mà bạn sẵn sàng chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống?!? Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã vô tình làm nhạt nhòa mất tình bằng hữu của mình.

  Hãy vun đắp tình bằng hữu, hãy cho thấy sự quan trọng của họ đối với bạn nhiều như thế nào và hãy nói rằng họ là những người bạn thật sự cùng chương trình “Kết nối bằng hữu” do Lenovo Việt Nam tổ chức. Ngoài ra khi tham gia chương trình bạn và bạn bè của mình sẽ có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ Lenovo Việt Nam.

  Cuộc thi được tổ chức từ 22/05 – 22/06/2012 tại http://www.facebook.com/lenovoviet/app_335036483222181. Để tham gia chương trình người chơi mời bạn bè của mình tham gia ứng dụng “Kết nối bằng hữu”, qua đó cũng nói rằng với bạn họ là những bằng hữu thật sự và bạn yêu quý họ. 20 người có số lượng bằng hữu kết nối nhiều nhất sẽ nhận được phiếu quà tặng của Lenovo trị giá 3 triệu đồng.

  Ngoài ra Lenovo Việt Nam sẽ còn dành cho người chơi những bất ngờ hấp dẫn cho những người chơi tham gia "kết nối bằng hữu" trong thời gian tới. Hãy theo dõi chương trình và cùng tham gia cuộc thi ý nghĩa này bạn nhé!

  Hơi khó chơi đấy
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP