Thứ Hai của bạn (10/1/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi votinh7613, 10/1/2011. — 1.485 Lượt xem

 1. votinh7613

  votinh7613 ^^VôTình^^ Thành viên thân thiết

  Thứ Hai của bạn (10/1/2011)

  [​IMG]

  Bạch Dương (21/3- 19/4)
  Mọi việc đang tiến triển như đúng theo mong muốn của Bạch Dương, và hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho những kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, thiếu kinh nghiệm có thể là trở ngại lớn nhất cần phải khắc phục, bạn nên tìm kiếm lời khuyên và sự hỗ trợ từ mọi người. Vào cuối ngày, những lời nhắn yêu thương từ người yêu sẽ làm bạn hạnh phúc suốt cả đêm.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Tất cả những gì bạn làm trong ngày đều nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của gia đình. Vào đầu ngày, tin vui trong học tập mang lại tinh thần hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được đảm bảo chắn chắc giúp Kim Ngưu dễ dàng hoàn thành những kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên, bạn không nên chi tiêu một cách phung phí nghen.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Chuyện tình cảm đang xuất hiện những xung đột khó hòa giải, Song Tử nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn. Nhưng cách tốt nhất là hai bạn nên có một cuộc trao đổi nghiêm túc, một khi thống nhất về quan điểm thì sẽ tạo thuận lợi nhiều hơn đó. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn vào cuối ngày cần được cân nhắc một cách nghiêm túc.

  Cự Giải (22/6 - 222/7)
  Một ngày tương đối bận rộn, Cự Giải sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nếu kiên trì theo đuổi đến cùng mục tiêu trong công việc. Ngoài ra, cơ hội bất ngờ trong học tập sẽ đến, bạn nên mau chóng nắm bắt đi nhé. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa, ba mẹ sẽ rất vui và tự hào về những tình cảm bạn dành cho mọi người.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Nếu không quen chịu áp lực thì Sư Tử nên từ bỏ một vài kế hoạch cá nhân, đừng cáng đáng quá nhiều việc. Thời gian đầu ngày, người ấy có thể đáp lại những thông điệp tình yêu một cách tích cực. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè mới có thể chiếm nhiều thời gian trong ngày. Tốt hơn là Sư Tử nên ưu tiên cho những công việc quan trọng trước nhé.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Khả năng giao tiếp khéo léo giúp Xử Nữ mạnh mẽ với mọi người xung quanh, nhưng không phải lúc nào ý kiến của bạn cũng nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Bạn nên nỗ lực theo đuổi đến cùng những mục tiêu cá nhân trong ngày nhé. Thời gian buổi tối, một vài thay đổi trong công việc đang có tác động tiêu cực đến trạng thái tâm lý của Xử Nữ đó.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong ngày đầu tuần này là hãy tin tưởng vào những gì mà trực giác mách bảo, nó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Mặc dù vậy, bạn không nên tham gia nhiều vào những chuyện của người khác, hãy để họ tự giải quyết chuyện riêng và bạn hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Trong ngày đầu tuần này rất nhiều câu hỏi hiện ra với Hổ Cáp về nhiều đề tài và lĩnh vực khác nhau. Đừng làm lơ hay bỏ qua chúng, nhưng nên xem xét những nghi vấn đó một cách rõ ràng, đây là thời điểm đề bạn có vài đánh giá cho vài việc của cuộc sống. Tài chính sẽ mạnh hơn từ hôm nay, thoải mái rồi nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Hôm nay Nhân Mã khá nhạy cảm và dễ bức xúc, do vậy bạn nên tự nhắc mình hãy cẩn thận trong từng lời nói, cử chỉ và cách phản ứng với người khác. Đừng vị một chút khó chịu mà nổi nóng rồi làm rạn nứt những mối quan hệ tốt đẹp đang có. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thực tế trong một số chuyện của cuộc sống, không phải lúc nào lòng cao thượng của bạn cũng đều thực hiện và khả thi được đâu bạn à.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Nếu bạn không có một kế hoạch rõ ràng và tinh thần làm việc khoa học thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại trong ngày đâu. Đầu ngày, hãy viết ra kế hoạch cho mình, ưu tiên những việc quan trọng của mình trước, không ai bảo bạn ích kỷ cả đâu. Một điều nữa, bạn là người có óc sáng tạo tuyệt vời, nên thường xuyên vận dụng chúng nha.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình nổi tiếng là người cầu toàn và luôn có nhiều tham vọng, ý tưởng lớn. Điều này hoàn toàn đáng khích lệ, thế nhưng hãy đảm bảo rằng những mong ước đó nên thực tế với cuộc sống hiện tại của bạn, không nên "đứng núi này trong núi nọ" nghen. Buổi tối hãy mở lòng ra và trò chuyện với bất kỳ ai mà bạn nghĩ đến nhiều nhất và thấy thoải mái nhất để chia sẻ.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngư sở hữu nụ cười vô cùng tươi và duyên dáng, vậy tại sao không nở nụ cười sáng của mình với mọi người và rồi bạn cũng sẽ được đáp lại với những nụ cười thân thiện của họ. Hôm nay Song Ngư đem đến nhiều niềm vui cho người khác nhờ vào sự vui tính, hài hước, thông minh và rất tinh tế của bạn. Phát huy thế nhé.
  STEPPE
  http://www.muctim.com.vn/
   


  vesau thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thứ Hai của Diễn đàn Date
Tử vi Thứ Hai ngày 4/7 2016 của 12 cung hoàng đạo Bói vui hàng ngày 2/7/2016
Ngày của Mẹ và nhạc phẩm ngợi ca tình mẫu tử... Album tuyển 11/5/2014
Đừng chê mẹ xấu con nhé! Ảnh đẹp 11/5/2014
Xem bói ngày Thứ hai của bạn 17/3/2014 Bói vui hàng ngày 17/3/2014
Thứ Hai của bạn (24/2/2014) Bói vui hàng ngày 24/2/2014
Thứ Hai của bạn (17/2/2014) Bói vui hàng ngày 17/2/2014
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP