Thông tin tuyển sinh CAo đẳng Dược Năm 2018

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi vuongtoanlam, 3/12/2017. — 469 Lượt xem

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Thành viên mới

  Thông tin tuyển sinh CAo đẳng Dược Năm 2018

  Khoa Y Dược của cao dang y duoc tphcm là nơi đào tạo khối ngành Y Dược có uy tín, chất lượng và cung cấp một lượng khá lớn nhân lực Y tế cho xã hội.
  Cao đẳng Dược TPHCM ( mã trường CDD) là một trong số ít trường cao đẳng được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo hệ Cao đẳng Dược Chính quy.
  Tiếp tục đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với ngành Dược sĩ, năm 2017 Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh với nội dung cần thiết sau:
  Mã ngành đăng ký xét tuyển cao đẳng dược TPHCM
  Nhà trường đào tạo theo chương trình niên chế hay Tín chỉ? Từ năm 2012 Nhà trường chuyển sang đào tạo theo tín chỉ nhằm từng bước tiếp cận với hình thức đào tạo của thế giới giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội tiếp cận được với thế giới khi học tập và làm việc ở nước ngoài.
  xem thêm: Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nội
  [​IMG]
  Điểm chuẩn cao đẳng dược TPHCM năm 2018
  Năm 2018, CAo đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia.
  Đối với sinh viên ngành dược các em có thể làm ở quầy thuốc tại bệnh viện, trung tâm y tế, làm việc tại các công ty tư nhân: các em có thể làm trình dược viên(OTC) với mức lương hấp dẫn, bán thuốc tại quầy thuốc, mở quầy thuốc riêng, nhân viên nghiên cứu và sản xuất thuốc…Ngành dược nếu các em làm lâu năm và kinh nghiệm ngoài việc mở được quầy thuốc, hiệu thuốc cho riêng mình còn có thể mở công ty về dược chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP