Thông tin thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Các thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng trong năm học mới, ngoài điều kiện và thông tin tuyển sinh thì cần nắm được chắc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?.

dieu-duong-vien.jpg

Số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tăng vọt

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế, ngành Điều dưỡng chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế và trở thành cánh tay đắc lực của đội ngũ bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám. Theo đó, khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ đảm nhiệm được các vị trí chăm sóc, hỗ trợ các ca kíp mổ, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc, đảm nhận các khâu tiêm truyền, xử trí, sơ cứu bệnh nhân thời điểm ban đầu,… Chính vì vậy mà công việc trong hệ thống ngành Y được giảm bớt, đồng thời giảm tải được nhiều thời gian cho các bác sĩ có thể thăm khám được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cho biết, số lượng Điều dưỡng viên hiện tại ở nước ta vẫn còn đang thiếu trầm trọng, chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây cũng là áp lực mà Bộ Y tế đang phải đối mặt. Nhận thấy được những khó khăn mà Bộ Y tế đang đối mặt có rất nhiều thí sinh sau khi TN trung học phổ thông hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia đã đăng ký xét tuyển theo học chính quy ngành này tại Cao đẳng Y dược HCM, thậm chí rất nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp ĐH, CĐ cũng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

nghe-dieu-duong.jpg

Tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng Sài Gòn năm 2019 trong thời gian nào?

Điều dưỡng hệ Cao đẳng là ngành học đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh, thời gian đào tạo thì thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 cũng là những câu hỏi quan trọng trên các trang tin Giáo dục, tuyển sinh cả nước. Hơn nữa, việc đăng ký tuyển sinh cũng ảnh hưởng đến quyền lợi và chế độ miễn giảm học phí trong năm 2019.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/ thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019 với điều kiện như sau: đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Giấy chứng nhận TN tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Nhưng, các thí sinh cần nhớ mốc thời gian xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng 2019 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập cũng như đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình. Với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy, các bạn chỉ cần đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh và gửi về theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng 2019 thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.
 
Top