Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệmtại Hà Nội

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Khi viết đơn đăng ký tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-y/cao-dang-xet-nghiem tại Cao đẳng Dược thì các bạn cần nhớ điền đúng mã ngành Xét nghiệm Cao đẳng.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-mien-100-hoc-phi-nam-2018-2.jpg

Hiện nay, người dân đã chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng, nhân lực ngành Xét nghiệm đang đứng trước tình trạng thiếu thốn và cần được bổ sung ngay. Chính vì vậy mà số lượng các bạn đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng lên nhiều.

Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Hà Nội xét tuyển với điều kiện như thế nào?

Trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm với phương án xét tuyển thẳng các bạn đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt để theo học ở trường và không được vi phạm pháp luật.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2.gif

Thời gian học Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh... Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện/phòng khám hoặc cơ sở y tế. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay rồi thì cơ hội việc làm sẽ đơn giản hơn và nguồn thu nhập cũng khá hấp dẫn.

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 là gì?

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng với các loại giấy tờ như sau:
- Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
- Thí sinh mới tốt nghiệp THPT dùng giấy chứng nhận TN tạm thời
- Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017)
- 04 ảnh 3x4 có ghi đủ thông tin thí sinh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây
- Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh để Nhà trườngliên lạc khi cần thiết.
- Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Bên cạnh, các thí sinh cần ghi đúng mã ngành Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 6720602 vào phiếu đăng ký xét tuyển.
Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược Văn bằng 2 https://goo.gl/S61nZp, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
Khi hoàn thiện mẫu hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ dưới đây:
Cao đẳng Dược – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:024.85.895.895 – 0948.895.895.

 
Top