Thông tin chính xác về diện tích dự án Vinhomes Cao Xà Lá

phanphailam

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Để có thể tìm được không gian sống phù hợp cho mình và gia đình quả thực là rất khó. Tuy nhiên, điều này trở nên đơn giản khi bạn đến với dự án Vinhomes Cao Xà của chúng tôi để thừa hưởng những tiện ích nơi đây mang lại.

Vị trí Dự án chung cư Vinhomes Smart City nằm trên địa phận quận Thanh Xuân, nơi đang lớn mạnh cả về mật độ dân số lẫn thu nhập của dân cư ở đây. Cũng vì sự để ý này mà phần đông thắc mắc về Công trình được đưa ra, bài viết này sẽ giới thiệu về diện tích của mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá.Căn hộ sang trọng không ngờ.

Công trình Chung cư 233 Nguyễn Trãi gồm 8 tháp căn hộ đạt quy chuẩn quốc tế cùng 2 tháp sang trọng và 1 tháp siêu cao cấp sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, tinh tế. Căn hộ trung cư ở Vinhomes Cao Xà Lá được chia gây nên hai loại chính căn hộ thường và căn hộ Penthouse. Diện tích các căn hộ tại đây trong khoảng 80 tới 320 m2.

những căn hộ thường thấy ở Vinhomes Cao Xà Lá mang từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 80-100m2. Đây là diện tích xuất sắc cho 1 gia đình sinh sống, vừa thoáng đãng, thoải mái, đảm bảo không gian hoạt động riêng tư cho từng thành viên trong gia đình lại vừa ấm cúng. Căn hộ 2-3 phòng ngủ ở đây cũng rất khác có những căn hộ 2-3 phòng ngủ ở các chung cư khác bởi nó được bề ngoài nhấn mạnh vào không gian xanh mà vẫn rất hiện đại.Dự án Vinhomes Cao Xà Lá còn sở hữu các căn hộ Penthouse với diện tích lên đến 260-320m2 mang ngoài mặt hai tầng các căn hộ này được có phong cách mới lạ và cao cấp. Mỗi căn hộ đều tận dụng tối đa không gian mở làm cho cảm giác thoải mái tuyệt đối cho chủ hộ,khung của kính đem đến tầm nhìn hút quang cảnh toàn thị thành. những căn hộ này được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư.

ngoài ra sở hữu mang các căn hộ bé hơn phù hợp sở hữu nhu cầu của người mua. Nói chung dù sở hữu diện tích nào thì sở hữu một các căn hộ của Vinhomes Cao Xà
 
Top