Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ đam mê nghề điều dưỡng cũng như có thêm cơ hội tìm việc làm và thăng tiến trong công việc.

Tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-pasteur.jpg

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện như thế nào?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng của xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://is.gd/ppYghh - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trên địa bàn toàn quốc. Theo đó, chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh sau đây :
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật, Du lịch…
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo như: Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Học tập tại đây các bạn sẽ được đào tạo kiến thức ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy theo đối tượng tham gia xét tuyển. Giống như các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên thuộc hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được học trong thời gian ngoài giờ hành chính có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng như Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể đi làm luôn hoặc học liên thông lên trình độ ĐH nếu có nhu cầu.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-6.jpg

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 cần chuẩn bị hố sơ như thế nào?

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo mẫu như sau:
 • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
 • 02 Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bản sao có công chứng.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo.
 • 01 Bản Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có chứng thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng) ghi thông tin ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên - địa chỉ liên lạc - số điện thoại của thí sinh để Nhà trường thông báo kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 .
 • Ggiấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành khác như: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Trong quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và các hệ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác nếu có bất cứ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để biết thông tin chi tiết nhất.

 
Top