1. anhhoanhat

  anhhoanhat Thành viên mới

  Thông báo về hoạt động của mặt trời, hóa giải hoang mang lo lắng

  Hoạt động của năng lượng Mặt trời đều có chu kỳ, 11 năm lại đạt đỉnh điểm và có đảo chiều. Năm 1012 - 2013, cũng là thời điểm Mặt Trời hoạt động mạnh, nên nhiệt độ tăng và có bão từ (bão Mặt Trời). Các bệnh về tim mạch, xương khớp, thần kinh tăng (lưu ý chăm sóc người già, nhất là bệnh thần kinh, đau nhức, xương khớp), tai nạn giao thông tăng.. bệnh tật nói chung là tăng, kể cả gia súc và gia cầm

  Lưu ý thêm là vào TẾT đoan ngọ mỗi năm (Tết giết sâu bọ giữa năm, ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch). Đoan Ngọ lúc mặt trời bắt đầu ngắn nhất, ở gần trời đất nhất. Khi khí dương đang thịnh nhất trong năm, cũng là thời điểm nóng nhất, khiến tinh thần căng thẳng, dễ nổi nóng, dễ bị kích động, cùng với bệnh tật cũng tăng trong khoảng thời gian trước và sau đó. Tránh va chạm tinh thần với nhau và cần xoa dịu tinh thần cho nhau trong thời gian này.

  Chúng ta cần biết rõ quy luật của thiên nhiên để hỗ trợ cộng đồng, thông tin bổ ích, giúp mọi người an tâm, không quá lo lắng trước biến động của thời tiết, không quá lo lắng trước những biểu hiện xấu đi của sức khỏe v.v... Hóa giải nỗi lo, rũ bỏ phiền não gây hại, thoát khỏi tâm lý tiêu cực rồi thì mới sáng suốt để tập trung năng lượng cải thiện cuộc sống, phòng tránh bệnh và xây dựng môi trường sống hòa bình, thân thiện, an toàn và ổn định.

  Trong thời điểm Mặt Trời hoạt động mạnh, chúng ta cần tăng cường sức khỏe hơn, như ăn uống rau quả tươi, giữ tinh thần tươi vui, lạc quan, yêu đời, cẩn thận tránh những rắc rối không đáng cho nhau, với mình, với người thân và mọi người, cùng giúp nhau duy trì tốt các mối quan hệ giữa người với người, với thiên nhiên. Hỗ trợ nhau trong tình thương nhân ái.

  Nói chung nảy sinh đủ lọai thứ bệnh vặt và dai dẳng, khiến nhiều người hoang mang, mất ăn, mất ngủ, sao lãng công việc, suy sụp tinh thần, khiến tình hình càng tồi tệ. Bởi tinh thần bất ổn thì cuộc sống bất ổn, chỉ khi nào tinh thần ổn định thì cuộc sống mới thực sự ổn định, đó là quy luật nhân quả, nên việc ổn định tinh thần là rất quan trọng và cấp bách trong thời gian có nhiều biến động này. Khi thấy ai hoang mang lo lắng, mong các bạn hãy giải thích dùm, để mọi người cùng ổn định tinh thần.

  MONG CÁC BẠN ĐỌC THÔNG BÁO TIN NÀY CHO MỌI NGƯỜI, ĐỂ CÙNG BIẾT, HÓA GIẢI LO LẮNG
   


  hazelpingpoong.96 thích điều này.


 2. pingpoong.96

  pingpoong.96 lại qua đi 1 chặng đường. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/3/2012
  Bài viết:
  1.899
  Lượt thích:
  992
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  tình báo sói
  Uả! Mình ko hjểu rõ ý nghja của bàj vjết lắm! :) .vậy sau năm 2013 thj ntn?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP