Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

phamphuc9339

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh trên cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, sức khỏe, đạo đức tốt.

d47rzQO9LTvgm_SHDv8SHPkkf_cL1Mj22bh7TV6BMN3WYjOLISXBiwj5dsxNJdi1KJ7Z1KRXz7NETIlN1k3Y-LSb1T-o85usyq_89owPIeKuvxivMdKJxFEagADjoh7c9HRcIag4

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM?

Nếu bạn đang có ý định học chuyển đổi để thay đổi sự nghiệp, tương lai thì nên chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là bởi vì: Đây là ngành học đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, mặt khác, Hộ sinh là ngành không mấy vất vả, khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh, bạn sẽ có thêm kiến thức, chuyên môn và tay nghề để thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Chăm sóc cho sản phụ, tư vấn trước sinh cho bà mẹ mang thai, theo dõi và phát hiện những vấn đề tâm lý, sức khỏe để kịp thời xử lý và bảo đảm an toàn cho sức khỏe mẹ bà bé.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên nhóm ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự. Khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ theo quy chế tuyển sinh liên thông nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có mốc thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm...muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng. Đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Nấu ăn, Tin học, Kế toán, Sư phạm...muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh, ngoài các lớp học chính khóa thì Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật để sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sau khi chuẩn bị xong có thể gửi theo 2 cơ sở:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

o1i7a8kbR1DhtEsq8eya3ybKNhUKzcKnSrRe-MZkMDqPfbh7RtdluQ8lfdvR-8xKRYyikbrr3SbEPBniZV3rzZ9pjr8OGJQT_UY42Dlm3dtr0bMghhTRM8gpiUKL0IMO7StrKEi4

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

 
Top