Thói quen gây hại da bạn vẫn làm mỗi ngày

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi nganhuynh96, 15/3/2019. — 2.184 Lượt xem

 1. nganhuynh96

  nganhuynh96 Thành viên mới

  Thói quen gây hại da bạn vẫn làm mỗi ngày

  Không uống đủ nước, tắm lâu với nước nóng, tẩy tế bào chết quá nhiều là những thói quen bạn vẫn làm hàng ngày nhưng lại gây hại cho làn da.

  [​IMG]
  Tắm quá lâu, dùng nước quá nóng: Tiếp xúc quá nhiều với nước, đặc biệt là nước nóng, có thể loại bỏ lượng dầu tự nhiên trên da và phá vỡ hàng rào bảo vệ da. Thay vào đó, bạn nên tắm dưới 10 phút, nhiệt độ nước không cao hơn 29 độ C.
  [​IMG]
  Sử dụng sữa tắm có chất tẩy rửa quá mạnh: Mọi người thường nghĩ rằng sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh sẽ làm sạch da. Nhưng đó lại là sai lầm. Các sản phẩm này có thể phá vỡ lớp da bên ngoài và ngăn không cho da tự bảo vệ đúng cách. Điều đó dẫn đến khô và kích ứng da. Bạn nên chọn loại sữa tắm nhẹ, không mùi, phù hợp với độ pH của da.
  [​IMG]
  Tẩy tế bào chết quá nhiều: Mặc dù tẩy tế bào chết rất có lợi, đặc biệt đối với da khô, thực hiện quá nhiều có thể dẫn đến viêm, đỏ, khô và bong tróc da. Khi khoảng cách thời gian giữa các lần tẩy tế bào chết quá gần nhau, nó sẽ loại bỏ toàn bộ làn da khỏe mạnh của bạn. Tốt nhất, bạn chỉ nên tẩy 1-2 lần một tuần, sử dụng các sản phẩm chứa axit salicylic hoặc axit glycolic. Các thành phần này có thể nhẹ nhàng tẩy tế bào chết khỏi bề mặt da mà không gây kích ứng.
   
 2. CaoDangDuoc

  CaoDangDuoc Thành viên mới

  Tham gia:
  12/11/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  hay đấy bạn ơi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP