Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 ra sao?

DAIHOCYDUOC

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2016
Bài viết
4
Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Ngành hộ sinh là một ngành có vị trí vô cùng quan trọng của ngành Y tế. Với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản của bà mẹ mang thai, trẻ sơ sinh công việc của các nữ hộ sinh là vô cùng thiêng liêng cao cả.
dao-tao-cao-dang-ho-sinh-tai-tphcm.jpg
Đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Với vị trí quan trọng không thể thiếu, nghề Hộ sinh luôn rất cần thiết trong bất cứ thời đại nào. Tuy nhiên để có thể theo đuổi ngành nghề này lâu dài đòi hỏi người học cần có sự yêu nghề, vững khiến thức chuyên môn và có tay nghề cao.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh cũng như nhu cầu nhân lực ngày càng tăng tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược,... năm 2020 với hình thức xét tuyển. Đối tượng tuyển sinh là những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với chuyên ngành thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.
Với thế mạnh đào tạo chuyên ngành Y Dược, chương trình đào tạo bài bản chất lượng, theo mô hình bệnh viện – trường, sinh viên sẽ có nhiều thời gian thực hành thực tập, nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng tay nghề, giúp sinh viên vững chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.
Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh. Có thể đăng ký thi tuyển viên chức, công chức theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp.
Học văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh thời gian ra sao?
Thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian:

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh.jpg

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán….
Nhà trường tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên có thể vừa đi làm vừa có thể học tập nâng cao trình độ năng lực.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ văn bằng 2
Thí sinh muốn theo học ngành hộ sinh tại trường chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về PTS Cao đẳng y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp tại trường
 
Top