Thời điểm tốt nhất để du lịch Singapore và Malaysia

vietwindtravel

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Tháng 5 đến thăng 8 là thời điểm giảm giá lớn trong năm tại Singapore và Malaysia. Chính yếu tố này đã thu hút một lượng khách du lịch lớn đến hai quốc gia này. Bạn có thể vừa du lịch tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa đa vùng miền, vừa có thể thỏa thích nhu cầu mua sắm giá rẻ và chất lượng qua tour du lịch Singapore và Malaysia!
du-lich-sing-ga-po-02.jpg


Nằm nép mình bên những tòa nhà chọc trời ở Singapore, là những ngôi nhà nhỏ xinh mang hơi hướng cổ xưa của người Trung Quốc mang tên phố Tàu. Tới đây, du khách sẽ có cơ hội được mua sắm các món đồ được bày bán bởi người gốc Hoa. Đến thăm khu Tiểu Ấn, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương nồng nàn từ hoa, thực phẩm và hương liệu mà người Ấn thường dùng. Đến đây, bạn chớ bỏ qua các đền, miếu trước khi khám phá thánh địa mua sắm Mustafa - nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ nước hoa cho đến nữ trang của người Ấn Độ.

Là quốc gia đa sắc tộc, vì vậy mà đồ ăn tại đây cũng rất phong phú, đa dạng. Đi du lịch Singapore, du khách có cơ hội được thưởng thức đồ ăn của người Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ. Tất cả những món ăn của 3 tộc người này đều là những món ăn được sử dụng rộng rãi tại đây.

Tháng 5 đến tháng 8 là thời điểm giảm giá thời trang trong hai đợt giảm giá của năm tại Singapore. Thật là một dịp tuyệt vời để book một tour du lịch đến Singapore cho gia đình và bạn bè cho mùa hè này.

Giống như Singapore, Malaysia cũng là một quốc gia đa sắc tộc, đa văn hóa và hấp dẫn du khách bởi khi hậu ấm áp, hệ sinh thái hoang dã, những cảnh quan kĩ vĩ và nền ẩm thực đa dạng phong phú.

Ẩm thực Malaysia thể hiện sự đan xen nhiều nền văn hóa khác nhau và thật khó để có thể so sánh các món ăn từ những nơi khác với những món ăn mà bạn sẽ được thử khi đi tour du lịch Malaysia. Nhờ sở hữu một nền văn hóa truyền thống phong phú và giàu lịch sử, kết hợp các nền văn hóa của người Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ và người Bornean bản địa, bầu không khí Malaysia luôn rộn ràng chào đón các mùa lễ hội trong năm. Và người dân bản địa có thực tài trong việc tổ chức nhiều lễ hội thú vị, hào hoa và lộng lẫy.
du-lich-sing-ga-pore-sen-to-sa-01.jpg


Thủ đô Kuala Lumpur thực sự là thiên đường dành cho những ai yêu mua sắm. Ở đây cung cấp hàng loạt các sản phẩm thu công tuyệt đẹp để may quần áo và nhiều sản phẩm khác. Có nhiều khu mua sắp sầm uất để bạn có thể mua nhiều thứ cho bản thân, gia đình và bạn bè. Thêm vào đó là hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá luôn chào đón bạn.


Kì nghỉ mùa hè này hãy cùng bạn bè và gia dình đếnMalaysia và Singaporevới Vietwind Travel, để khám phá hai đất nước xinh đẹp và giàu có này nhé.
 
Top