Thiết kế và in Menu rẻ đẹp tại Hà Nội

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi sodaminhchaukd38, 22/7/2019. — 55 Lượt xem

 1. sodaminhchaukd38

  sodaminhchaukd38 Thành viên mới

  Thiết kế và in Menu rẻ đẹp tại Hà Nội

  In Menu hay còn gọi là in thực đơn là một trong những khoản đầu tư chi phí giá rẻ nhất. Có hiệu quả nhất mà các nhà hàng, quán cafe có thể thực hiện. Chúng góp phần làm tăng giá trị và tính chuyên nghiệp cao dành cho các nhà hàng. Một cuốn menu có thiết kế đẹp sẽ kích thích sự tò mò và cảm giác muốn được nếm thử của khách hàng.

  In Menu như thế nào?

  In ấn menu luôn được gọi là một phần tiếp thị quảng cáo. Chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mẫu menu thực đơn mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho nhà hàng, quán cafe…. Dựa trên các phần mềm thiết kế menu chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…. Chúng tôi sử dụng máy in Konica Minota c6000 và in ricoh công nghiệp c901 của nhật,có đội sắc nét cao với menu và thực đơn của bạn.

  Dưới đây là một số mẫu menu của công ty chúng tôi

  [​IMG]
  Menu nhà hàng được in trên máy laser công nghệ cao tại Hà Nội

  [​IMG]
  Menu nhà hàng quán cafê in trên máy laser công nghệ cao tại Hà Nội
  [​IMG]
  In menu giá rẻ tại Hà Nội

  Menu có rất nhiều hình thức. Hình ảnh trên menu thể hiện sự chuyên nghiệp, và lôi cuốn khách hàng. Nội dung trên menu bao gồm chi tiết các sản phẩm dịch vụ hiện có tại nhà cung cấp. Khách hàng khi tiếp cận menu có khả năng bao quát về danh mục và giá thành các sản phẩm. Menu còn tạo sự lôi cuốn cho khách hàng khi đến doanh nghiệp, nhà hàng. Menu còn thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.

  [​IMG]
  in menu dạng tờ rời

  Hiện nay có quá nhiều các hình thức để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức. Một trong số đó phải kể đến hình thức quảng cáo thông qua tờ rơi. Đó là hình thức cho phép tổ chức có thể tận dụng nguồn nhân lực tạm thời giá rẻ. Đó là nguồn nhân lực sinh viên, học sinh. Tờ rơi giúp quảng cáo một cách nhanh chóng, trực tiếp. Tờ rơi phải có hình ảnh và nội dung thật sự hấp dẫn.

  Nếu các bạn có menu rồi mà không có file mềm thì có thể sử dụng tới dịch vụ photo màu. Đây là dịch vụ rất hay mà ở Hà Nội ngoài chúng tôi chưa có đơn vị thứ 2 cung cấp.

  Nhu cầu in menu hiện nay

  Nhu cầu in menu cũng như tờ rơi của mỗi tổ chức thường có thời điểm của nó. Không phải là nhu cầu dài, song mỗi thời điểm cần thiết thì số lượng in là rất lớn. Đặc biệt trong các dịp khuyến mãi, hay thời điểm khai trương, bắt đầu kinh doanh.

  [​IMG]
  Menu dạng tờ gấp

  Nhu cầu in menu, tờ rơi là liên tục đối với các công ty làm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi thường xuyên nhận các đơn hàng về in menu, tờ rơi trên khắp địa bàn Hà Nội. Với chất lượng in đẹp kèm theo giá thành hợp lý, chúng tôi vẫn luôn có những đơn vị hợp tác thường xuyên. Hãy một lần liên hệ để biết được chất lượng in và khả năng đáp ứng của chúng tôi nhé.

  [​IMG]
  Menu dạng quyển sách


  Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi!

  - Đóng gáy xoắn lò xo sắt, nhựa menu
  - Chuyên in màu như menu

  Chúng tôi nhận in ấn thiết kế các loại menu:
  - Thực đơn nhà hàng, khách san
  - Làm menu cho quán cà phê
  - In menu quán ăn, dịch vụ làm đẹp, trên giấy cao cấp, dạng sổ bìa da, bảng báo giá

  In Minh Châu cam kết:

  - Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in Menu.
  - Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  - Các sản phẩm menu thực đơn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. (miễn phí 100%)
  - Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội
  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Cơ sở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ Sở HCM : 47 Hoàng Bật Đạt - Phường 15 - Q.Tân Bình -TP Hồ Chí Minh
  Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) - Mail : sodaminhchau@gmail.com
  Website: sodaminhchau.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP