Thiết Kế Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Ethereum ETH

hoangyenhup

Banned
Tham gia
11/1/2019
Bài viết
0
Cùng với Bitcoin, Ethereum ETH là một trong những đồng tiền ảo có giá trị cao và dành được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Ra đời sau và chỉ xếp sau Bitcoin, Ethereum hiện vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của những cá nhân tham gia vào sàn giao dịch tiền ảo.

Chính sự sôi nổi này, đã giúp cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có hứng thú với Ethereum ETH. Đây chính là lý do vì sao nhiều sàn giao dịch tiền ảo Ethereum ETH được ra đời trong những năm gần đây.

Xu hướng phát triển của sàn giao dịch tiền ảo Ethereum coin (ETH)
Ethereum coin (ETH) hay còn được gọi là tiền ảo Ethereum, một đồng tiền ảo có giá trị khá cao chỉ xếp sau Bitcoin. Ethereum được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain tiên tiến.

Với mục đích khắc phục được những yếu điểm của Bitcoin, Vitalik Buterin đã lập ra đồng tiền ETH vào năm 2013. Đồng tiền mã hoá này nhanh chóng được đón nhận và phát triển. Chỉ trong vòng 2 tháng từ tháng 6.2014 đến tháng 8.2014, số vốn hoá đã đạt được 25 triệu USD. Những năm vừa qua, đặt biệt là năm 2016, được xem là một đợt phủ sóng mạnh mẽ của Ethereum. Năm 2019 được giới chuyên gia nhận định là một năm hứa hẹn sự bùng nổ của Ethereum.
Một trong những nguyên do, khiến Ethereum nhận được sự ủng hộ và phát triển đến vậy là do Ethereum hoạt động phi tập trung như Bitcoin, không phải nhờ vào bất kỳ một bên thứ 3 nào, đồng thời cũng có khả năng kháng cự hacker cao, không có thời gian chết và dữ liệu được bảo toàn, bất biến…. Do đó, khi giao dịch bằng Ethereum, người ta sẽ không cần phải lo ngại về các vấn đề lừa đảo, tiêu cực.
ethereum-min.png


Nhờ vào những tính năng nổi bật này, cùng sự ủng hộ của cộng đồng, mà Ethereum đã và đang ngày một phát triển, khẳng định được vị thế của mình. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này, Ethereum vẫn sẽ là xu thế của cộng đồng trong những năm tới đây. Đồng thời, sàn giao dịch tiền ảo Ethereum cũng là một cơ hội tuyệt vời cho giới đầu tư và những cá nhân muốn làm giàu với các đồng coin.

Những nhân tố đã kể trên, là một trong những yếu tố giúp khẳng định được vai trò của sàn tiền ảo Ethereum. Đây cũng sẽ là lý do thuyết phục nhất, giúp các nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư tài chính cho sàn tiền ảo. Việc lập trình một sàn giao dịch tiền ảo Ethereum ngay thời điểm này, sẽ là một cơ hội cực kỳ lớn cho các chủ đầu tư.
Lý do nên lựa chọn Devteam thiết kế sàn giao dịch tiền ảo Ethereum ETH?
Sự sôi nổi của thị trường giao dịch tiền ảo cũng như các đồng coin, khiến cho nhiều nhà đầu tư hào hứng. Đây chính là do vì sao có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo mới được đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây.

Để có được một sàn giao dịch tiền ảo Ethereum ETH đáng tin cậy, lớn mạnh và phát triển hiệu quả, thì Dveteam sẽ là sự lựa chọn sáng giá nhất cho các nhà đầu tư. Tại đây, với kinh nghiệm nhiều năm dày dặn, cùng đội ngũ lập trình viên tài năng, sẽ giúp nhà đầu tư hoàn thành được sàn giao dịch chất lượng nhất.
Devteam giúp được gì cho nhà đầu tư?

Nắm bắt được xu hướng thị trường, Devteam đã và đang hỗ trợ được nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, trong và ngoài nước thiết kế sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Tại Devteam, chúng tôi có thể:

 • Xây dựng sàn giao dịch Ethereum theo yêu cầu khách hàng.
 • Hỗ trợ và đưa ra phương án phù hợp cho từng dự án về sàn giao dịch.
 • Tư vấn và hỗ trợ thủ tục đưa sàn giao dịch vào hoạt động.
 • Nhận phát triển sàn giao dịch tiền ảo giống với các sàn lớn khác như Binance, Remitano, Binomo… .
san-ethereum-min.png


 • Đảm bảo giao dịch trên sàn được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hệ thống bảo mật 2 lớp 2FA sẽ giúp tăng tính bảo mật và an toàn.
 • Giảm thiểu tối đa được các vấn đề về hacker hay gian lận, lừa đảo.
 • Tích hợp được nhiều cổng thanh toán theo yêu cầu từ nhà đầu tư.
 • Tích hợp được báo cáo và biểu đồ phân tích thị trường trên sàn.
 • Giao diện sàn được thiết kế đơn giản, tiện ích và thuận tiện cho người chơi.
 • Tích hợp chức năng riêng giúp chủ sàn dễ dàng kiểm soát sàn của mình.
 • Không riêng Ethereum, Dveteam còn có thể xây dựng sàn giao dịch hỗ trợ nhiều đồng coin khác như: bitcoin, ether, altcoin…
Với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, tài năng, nhiệt huyết. Cùng kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm trong thị trường giao dịch tiền ảo. Devteam luôn tự tin có thể đem đến cho nhà đầu tư một sàn giao dịch uy tín, chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc về Ethereum và các vấn đề liên quan đến thiết kế sàn giao dịch tiền ảo Ethereum, khách hàng có thể liên hệ qua đây để được các chuyên gia của Devteam tư vấn miễn phí!

Phone: 08.8888.4420
☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/
Website: https://devteam.mobi/
Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
Top