1. noithatsaigon

  noithatsaigon Thành viên mới

  Thiết kế phòng ngủ kiểu hiện đại dành cho bé trai nhìn là mê ngay lập tức !!!

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai luôn là một thử thách đặt ra cho các bậc làm cha làm mẹ.

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai yêu cầu không chỉ đẹp mà còn cần thỏa mãn sở thích cũng như tính cách của trẻ nhỏ. Sau đây là một vài gợi ý nho nhỏ nhằm giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cách thiết kế cho phòng ngủ của bé trai.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai phát triển trí tuệ

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai
  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai cần quan tâm nhiều hơn về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự ứng dụng trong cách phát triển trí não thông minh của trẻ. Các bậc cha mẹ lưu ý hình ảnh và màu sắc cũng như âm thanh luôn là điểm nhấn được bất cứ bé nào đều thích thú, quan tâm.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai hoàn hảo

  [​IMG]

  Vấn đề cần quan tâm khi thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai tạo không gian học hỏi

  Sử dụng các tông màu sáng
  Bé trai thường rất năng động và hoạt bát. Chính vì vậy nếu bạn chọn tông màu trầm để sơn cho căn phòng ngủ thì không phải là một ý tưởng hay đâu. Tông màu trầm sẽ ức chế và kìm hãm sự thích thú khám phá của trẻ cũng như tạo không gian khép kín, bức bách cho bé trong mỗi giấc ngủ. Hoàn toàn trái ngược đó chính là tông màu sáng. Tông màu sáng như màu xanh, màu cam, màu đỏ, màu vàng,... cho khả năng tăng trí tò mò cũng như ham học hỏi của trẻ giúp trẻ có giấc ngủ sâu, ngon hơn.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai cùng tông màu sáng

  Các chi tiết nhỏ trong căn phòng cũng cần được để ý như rèm, đồ trang trí, giường, đồ chơi, sàn nhà, tường,... tất cả cũng đều cần được bố trí gọn gàng và thu hút vời cùng tông màu và không quá lòe loẹt

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai gọn gàng, khoa học

  [​IMG]
  Đình kèm các hình ảnh sống động, tươi mới
  Khác hẳn với các bé gái thường hay thích thú với hình ảnh công chúa Elsa, búp bê Babie, ngựa Poeny... dễ thương ngộ nghĩnh thì bé trai thường có xu thế thích sự năng động hơn như siêu nhân, oto, quả bóng, động vật ... Tùy vào sởthích của bé mà bố mẹ có thể sử dụng các hình khác nhau. Điều này cũng rất quan trọng trong sự hình thành tính cách của trẻ sau này.

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai

  [​IMG]

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho bé trai không khó nhưng đòi hỏi các mẹ phải thực sự để tâm và tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

  Hãy liên hệ với Sài Gòn Nội Thất để nhận được tư vấn tốt nhất cho cách thiết kế và bài trí nội thất phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.

  Showroom: 57 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906977881
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP