Thiết kế nhà phố đẹp 48m siêu rộng

Trong chuyên mục 'Kiến trúc - Xây dựng' đăng bởi ktshanoi, 24/10/2019. — 205 Lượt xem

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên KSV

  Thiết kế nhà phố đẹp 48m siêu rộng

  Thiết kế nhà đẹp — Giới thiệu bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng đẹp mê ly tại quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một mẫu thiết kế nhà với diện tích nhỏ hẹp khá điển hình được xuất hiện nhiều ở các trung tâm thành phố lớn hiện nay. Mỗi mẫu thiết kế tại các địa điểm khác nhau có cách thiết kế vô cùng thú vị và riêng biệt dành riêng cho từng gia đình. Bạn hãy bút chút thời gian đọc để có thêm những kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố — Để tiếp nối mẫu thiết kế nhà phố 4x12m 4 tầng mà ktshanoi đã thiết kế và thi công trọn gói tại khu tập thể Mồng 8–3 thuộc phường Mai Động — Hà Nội. Đây là chuỗi thiết kế nhà phố mà ktshanoi cho rằng khá đơn giản và kinh điển của các mẫu nhà phố nhà ống trên địa bàn Hà Nội và một số thành phố có diện tích khá nhỏ và chập hẹp.

  Bạn xem thêm: mẫu Thiết kế nhà phố 3x16m 4 tầng tại Hà Nội được thiết kế và thi công trọn gói của ktshanoi trong năm 2019 này nhé.

  Quay lại mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là một mẫu siêu tập thêm để bạn tham khảo xem có gì thú vị nhé.

  Hình ảnh mặt tiền mô phỏng 3D mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng

  [​IMG]
  Bản vẽ mặt bằng không gian các tầng trong mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng

  Bản vẽ mặt bằng tầng 1 và 2 mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng

  [​IMG]
  Bản vẽ mặt bằng tầng 3 và 4 mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng

  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng với chi phí xây dựng hoàn thiện khá rẻ. Ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của cặp vợ chồng kinh doanh buôn bán sống chung với mẹ già và 2 đưa con trai, đứa lớn 20 tuổi đã đi làm, con trai út mới có 8 tuổi còn đang đi học.

  Công năng các tầng được bố trí trong mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng như sau

  Tầng 1: Thiết kế công năng khá đơn giản như các mẫu nhà khác, tuy nhiện cách bố trí và thiết kế mỗi nhà lại có những điểm nhấn riêng biệt khác. Tầng 1 bao gồm không gian phòng khách, khu vực để xe, nhà ăn + bếp, lối cầu thang và riếng trời, cầu thang mẫu nhà này được đặt ở phía bên hông của mẫu nhà.

  [​IMG]
  Tầng 2–3 : Không gian tầng 2 và 3 của mẫu thiết kế nhà 48m2 4 tầng chủ yếu là không gian dành cho phòng ngủ của gia đình được sắp xếp khá phù hợp, với mỗi tầng 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung, không gian giếng trời và cầu thang

  [​IMG]
  Tầng 4 : Không gian tầng 4 chủ yếu là không gian dành cho nơi để thờ cúng, giặt và phơi đồ như mọi mẫu thiết kế nhà phố khác mà thôi

  Một số hình ảnh nội thất trong mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng

  [​IMG]
  Không gian nội thất phòng ngủ của gia chủ khá ấm áp và sang trọng với nội thất theo phong cách tối giản, ít nhưng đầy đủ vừa tiếp kiệm tiền bạc và tiết kiệm không gian diện tích sống. Cửa sổ bằng kính luôn mang lại ánh sáng tự nhiên nhất cho gia đình.

  [​IMG]
  Khác hẵn với những mẫu thiết kế nhà cho thuê khác, mẫu nhà này thiết kế để ở là chủ yếu với Không gian nội thất phòng ngủ của con trai được thiết kế khá là cá tỉnh, trẻ trung năng động, Hầu hết các phòng của con cái sẽ được ưu tiên hơn, thiết kế theo những gì chúng mong muốn, vùa hiện đại theo thời gian lại rất sang trọng, đơn giản hợp với túi tiền. Thêm vào với giấy gián tường hình các con thú kết hợp với những bức tranh ngộ nghĩnh cho căn phòng thêm sinh động.

  Bạn đang có ý định xây nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi nhận thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

  Theo nguồn tin từ internet
   




Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thiết kế nhà Diễn đàn Date
Song Phát giới thiệu những thiết kế nhà phố đẹp năm 2020 Kiến trúc - Xây dựng 22:35 ngày Thứ sáu
Thiết kế nhà phố siêu đẹp 12x12m hiện đại mái thái Kiến trúc - Xây dựng 13:43 ngày Thứ sáu
Thiết kế nhà phố đẹp với 10 mẫu hiện đại nhất Kiến trúc - Xây dựng 11:16 ngày Thứ năm
Thiết kế nhà phố của cụ già ở Canada Kiến trúc - Xây dựng 2/12/2019
Thiết kế nhà phố 5x20m cửa vòm siêu lạ Kiến trúc - Xây dựng 26/11/2019
Thiết kế nhà ống đẹp dạng cho thuê Kiến trúc - Xây dựng 25/11/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP