1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên KSV

  Thiết kế nhà phố của cụ già ở Canada

  Không gian nhà phố đẹp và những điều thú vị
  Thiết kế nhà đẹp — Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp của cụ già 94 tuổi ở một tình tại số nhà 148 Phố Jane ở Old Mill, Toroto, Canada. Nhà nằm ở phố chủ yếu là các gia đình thượng lưu, ở đây nhìn bên ngoài các nhà thường có kiến trúc giống nhau, có khi giống cả số nhà luôn là chuyện bình thường, những kiến trúc bên trong những mẫu nhà này lại khiến bạn khá bất ngờ.

  [​IMG]
  Thiết kế nhà — Năm 2014, một đại lý bất động sản ở đây nhận được cuộc gọi từ bà Joyce, nhờ bán nhà giúp. Nhà nằm ở phố và điều bí ẩn trong nhà của cụ 94 tuổi chủ yếu là các gia đình thượng lưu, nhưng đại lý bất động sản do dự khi biết ngôi nhà đã không sửa sang gì từ những năm 1970 tới nay, đặc biệt nghĩ tới cảnh cụ bà sống một mình, sẽ bừa bộn, thậm chí dột nát.

  Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp và những điều bí mật bên trong
  [​IMG]
  Bà Joyce nói : “ Các bạn phải đến xem nhà trước khi đưa ra thắc mắc nào”, Với chị em Gladys và Carla Spizzirri, hai nhân viên bất động sản với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề. Khi bước đến nhà cũng như bao nhà khác bên ngoài không có gì khác cả, điều bí mật khiến những nhân viên phải “ há hốc mồn” khi qua lối vào nhà, với họa tiết màu xanh êm dịu, họ cảm giác như “xuyên không” sang một thời đại khác của mẫu thiết kế nhà ống đẹp.

  Nội thất bên trong không gian các phòng của mẫu thiết kế nhà đẹp và những điều thú vị
  [​IMG]
  Tiếp đến không gian đẹp của phòng khách cũng khá bất ngời, không gian các đồ đạc đẹp duyên dáng từ thế kỷ trước còn nguyên vẹn như mới, càng tăng thêm giá trị vẻ đẹp cho mẫu thiết kế nhà phố này hơn.

  [​IMG]
  Những không gian màu hồng khá đẹp và ấm áp hơn cho phòng ngủ, một không gian thơ mộng của tuổi trẻ

  [​IMG]
  Thêm vào là một không gian với màu tím ngất ngây say đắm lòng người

  [​IMG]
  Trong tầng hầm, vẫn còn một không gian đầy nam tính. Đây từng là không gian riêng tư của chồng bà Joyce. Dù người chồng mất đã lâu, nhưng vẫn như các phòng khác, nó được giữ mới và đẹp. Nội thất ở đây chủ yếu là gỗ giúp mọi không gian thêm sang trọng và ấm cúng.

  [​IMG]
  Mọi đồ nội thất trong các không gian chủ yếu là những đồ cổ được giữ như mới đến hiện tại, bạn không thể nào tìm thấy những đồ đạc nội thất hiện đại trong mọi không gian các phòng, ngoại trừ không gian phòng bếp đã được sữa chữa từng những năm 1970 để nấu nướng, đơn giản khác hẵn những mẫu thiết kế nhà ống lúc bấy giờ.

  [​IMG]
  Vợ chồng bà Joyce chuyển vào đây ở từ những năm 1942. Họ đã chọn đồ đạc, trang trí nội thất cho phù hợp với sở thích và thời đại. Nhà có 3 phòng ngủ, đây là phòng ngủ chính, nơi Joyce ở đó từ năm 24 tuổi khi họ lấp gia đình. Một không gian sống khá lý tưởng và hiện đại nhất có thể để sau hợp mới mọi thời cho dù năm tháng có chôi đi.

  [​IMG]
  Không gian phòng tắm và khu vệ sinh cũng khá đơn giản, bà thích những thứ đơn giản không quá cầu kỳ với tông màu hồng sáng nhẹ nhà, ấm áp.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đây là một mẫu thiết kế nhà khá ấn tượng, mọi không gian luôn thú vị gây say đắm lòng người cho dù thời gian có thay đổi, nhưng giá trị của nó không bao giờ thay đổi.

  Nếu bạn đang mơ ước một không gian sống đầy thú vị, bạn hãy liên hệ để được kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

  Theo nguồn tin từ Vnexpress
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thiết kế nhà Diễn đàn Date
Thiết kế nhà phố đẹp với 10 mẫu hiện đại nhất Kiến trúc - Xây dựng Hôm nay lúc 11:16
Thiết kế nhà phố 5x20m cửa vòm siêu lạ Kiến trúc - Xây dựng 26/11/2019
Thiết kế nhà ống đẹp dạng cho thuê Kiến trúc - Xây dựng 25/11/2019
Thiết kế nhà ống siêu đẹp nhất với mặt tiền 8m hướng tây Kiến trúc - Xây dựng 15/11/2019
Thiết kế nhà ống cửa sổ vát kinh siêu đẹp Kiến trúc - Xây dựng 14/11/2019
Thiết kế nhà phố đẹp sau khi được cải tạo từ nhà hoang Kiến trúc - Xây dựng 4/11/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP