Thiết kế nhà ống đẹp dạng cho thuê

Trong chuyên mục 'Kiến trúc - Xây dựng' đăng bởi ktshanoi, 25/11/2019. — 208 Lượt xem

 1. ktshanoi

  ktshanoi Thành viên KSV

  Thiết kế nhà ống đẹp dạng cho thuê

  Thiết kế nhà phố 4 tầng 8x20m hiện đại
  Thiết kế nhà phố — Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 8x20m 4 tầng vừa ở vừa kinh doanh kiếm thêm thu nhập chính cho gia chủ. Thiết kế nhà dạng cho thuê đang là xu hướng mới hiện nay, nắm bắt được nhu cầu thuê nhà hay thuê mặt bằng kinh doanh là khá cao mà nguồn cung lại hạn hẹp. Chính vì thế hầu như những mẫu thiết kế nhà ống đẹp ngày nay không đơn thuần là chỉ để mà còn kết hợp vừa ở vừa cho thuê kinh doanh, cho thuê căn hộ hay làm văn phòng …..vv

  [​IMG]

  Thiết kế nhà — Nằm trên mảnh đất có diện tích 8x20m tại thành phố Hải Dương, gia đình ban đầu chỉ dự định xây nhà ống 4 tầng 6x11m và anh là người sinh năm 1981.

  Thiết kế nhà ống 4 tầng 8x20m kết hợp kinh doanh
  Thiết kế nhà - Nằm trên mảnh đất có diện tích 8x20m tại thành phố Hải Dương, gia đình ban đầu chỉ dự định xây nhà ống 4…ktshanoi.net

  http://arthanoi.com/thiet-ke-nha-pho-4-tang-mat-tien-8m

  Dự định ban đầu của anh chị về công năng trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp như sau:
  Thiết kế nhà cho thuê với kiến trúc nhà 4 tầng xây trên mảnh đất 160m2 gia chủ mong muốn công năng trong nhà luôn đầy đủ và hiện đại.

  Tầng 1: Toàn bộ mặt trước là không gian cho anh chị kinh doanh, bên trong là khu vực nấu ăn, khu vệ sinh, không gian dành cho cầu thang bộ lên các tầng

  Tầng 2: Có 2 phòng ngủ cho các con, phòng khách, khu vệ sinh chung

  Tầng 3: Phòng ngủ cho vợ chồng khép kín, ngoài ra còn có 1 phòng ngủ cho con, 1 phòng làm việc tất cả đều dùng chung 1 phòng vệ sinh.

  Tầng 4: Khu vực đành để thờ, khu giặt đồ và sân phơi…

  Các kiến trúc sư tư vấn cho gia chủ về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng :
  Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 8x20m

  [​IMG]

  Mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng như sau
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống như sau
  Tầng 1: Với tầng 1 là không gian kinh doanh rộng khoảng 32 m2 phía trươc, Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2. Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo khoảng không chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2, thêm vào là khu vệ sinh chung.

  Tầng 2: Gồm hai phòng ngủ và một phòng khách, Phòng khách bố trí gần ban công trước nhà là nơi hóng gió vừa có tác dụng tránh nắng trực tiếp vào phòng khách và được ngăn với ban công bằng cửa kính khổ lớn. Hai phòng ngủ phía sau dành cho các con có diện tích vừa đủ để dùng và có khu vệ sinh dùng chung.

  Tầng 3: Gồm một phòng ngủ lớn khép kín của bố mẹ. Thêm vào là hai phòng ngủ phía sau sử dụng chung một vệ sinh nhỏ gần khu thang và thông tầng.

  Tầng 4: Không gian phòng thờ, khu giặt đồ và phơi đồ, ngoài ra còn có những mảng xanh để cải thiện những bữa ăn của gia đình.

  Đây là mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh khá đơn giản và hầu như đang rất phổ biến hiện nay ở các trung tâm thành phố lớn. Bạn đang có ý định xây nhà như này thì hãy tham khảo qua để có thêm những kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

  Theo nguồn tin từ internet
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thiết kế nhà Diễn đàn Date
Thiết kế nhà phố đẹp với 10 mẫu hiện đại nhất Kiến trúc - Xây dựng Hôm nay lúc 11:16
Thiết kế nhà phố của cụ già ở Canada Kiến trúc - Xây dựng 16:02 ngày Thứ hai
Thiết kế nhà phố 5x20m cửa vòm siêu lạ Kiến trúc - Xây dựng 26/11/2019
Thiết kế nhà ống siêu đẹp nhất với mặt tiền 8m hướng tây Kiến trúc - Xây dựng 15/11/2019
Thiết kế nhà ống cửa sổ vát kinh siêu đẹp Kiến trúc - Xây dựng 14/11/2019
Thiết kế nhà phố đẹp sau khi được cải tạo từ nhà hoang Kiến trúc - Xây dựng 4/11/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP