Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt lợn

ngatran412

Banned
Tham gia
16/5/2021
Bài viết
0

Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt lợn​

Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt lợn giúp chúng ta tạo ra môi trường lý tưởng để ức chế các Enzym phân hủy có trong thịt tươi. Mặt khác, cách này còn làm chậm các phản ứng hóa học, sinh học, oxy hóa tự nhiên, thủy phân,…trong thực phẩm.

Nhờ thế, bạn ngăn ngừa sự phát triển của nấm men, vi khuẩn, nấm mốc gây hại,…làm biến chất thịt dễ dàng. Bạn lưu ý khi bảo quản thịt trong kho lạnh cần đảm bảo:

  • Nhiệt độ kho lạnh trước khi xếp hàng đạt mức 2-3 độ C.
  • Sau khi xếp xong hàng, bạn đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng ở mức 0-1 độ C, độ ẩm 85-90%.
  • Nên chú ý điều chỉnh hệ thống thông gió để có vận tốc lưu thông không khí từ 0.05-0.1m/s.
Lap-dat-kho-lanh-bao-quan-thit-heo-giup-bao-quan-thit-lau-hon.jpg

Xem thêm: kho lạnh bảo quản thịt gà
THÔNG TIN LIÊN HỆ


KHO LẠNH THỊNH VƯỢNG
187 Đường 154, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
0933 186 247 - 02822 115 247
kholanhthinhvuong@gmail.com
kholanhthinhvuong.com
 
×
Quay lại
Top