Thiên hạ thật có “miễn phí” không ?

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Nguyễn Thúy Lê, 17/9/2020. — 448 Lượt xem

 1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Thiên hạ thật có “miễn phí” không ?

  Ngày 14 tháng 9,trên một trang nhóm có đăng video về tuyên truyền pháp luân công mà còn mở lớp học dẫn các bạn tu luyện môn pháp đó tại Nga. Bọn plc này mở lớp học 9 ngày, học theo 9 ngày miễn phí, ai cũng có thể học. Khi tuyên truyền thần kỳ của pháp luân công (tu luyện sẽ chữa được bách bệnh) lại là tặng hoa sen miễn phí, những phụ huynh nghe xong thấy hiếu kỳ rồi đưa con mình cùng đi tham gia lớp này đó...

  [​IMG]

  Các bạn bình luận dưới video, tiết lộ về chân tướng của lớp học đó, khi tuyên truyền là cả miễn phí, rồi 9 ngày sau sắp kết thúc luyện tập sẽ giới thiệu những cuốn sách và video liên quan, hướng dẫn các học viên mua về nhà tự luyện theo, nếu ko mua sách thì giới thiệu các bạn khác vào tham gia sẽ có thể lại tặng 9 ngày miễn phí. Còn một bạn khác bình luận: “bọn này thủ đoạn nhiều thật, bắt đầu nói là miễn phí,lần sau thì ko biết còn là quỷ kế gì, tôi đã bị họ lừa gạt, từ miễn phí trở thành dụ tôi đi lừa người khác tham gia, khi tôi phát hiện học cái này ko có tác dụng gì, tôi muốn thoát ra lớp học đó, những bị họ đê dọa...kinh lắm..”

  [​IMG]

  Không lâu trước đã gây ra nhiều việc về pháp luân công tại VN,nhất là đứa trẻ 8 tuổi bị ép luyện pháp luân công biến thành người thất thường, hai là một phụ nữ Hà Nội được đưa vào bệnh viện Bạch Mai vì luyện pháp luân bị rối loạn tâm thần.V.v. Do đó, bạn biết thần kỳ của pháp luân công chưa?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP