1. ngocanhxinhdep

  ngocanhxinhdep Thành viên KSV

  Thị trường Forex: Bảng Anh đang bị kẹt ở mức thấp

  "Thị trường ngoại hối đã đúng lúc bàng quan với biến động chính trị này
  Trên thị trường ngoại hối ngày đêm nay, đồng bảng Anh (GBP) đang bị kẹt ở mức rẻ trong khuôn khổ giao dịch vừa mới đây lúc thông báo xoay lòng vòng quy trình Brexit quá hỗn loạn.

  chi tiết cụ thể, chỉ huy phe đối lập Jeremy Corbyn đã chối từ chấp nhận lời kêu gọi tổ chức tổng tuyển cử vào tháng 12 của Thủ tướng Boris Johnson.

  vào lúc 4h10 sáng (giờ châu Âu), đồng GBP gần như chơi biến động so có đồng Đôla Mỹ, ghi nhận ở ngưỡng một,257 USD. Trong khi ấy, đồng tiền này lại giảm 0,2% so sở hữu đồng euro (EUR) về mức một,156 EUR.

  Tính trong khoảng đầu tuần cho đến nay, cặp tỷ giá EUR/GBP sắp giảm tới 1% sau khi các hứa hẹn mở đầu của Brexit lại lấn sân vào lối mòn cũ, vì các bên mang can hệ ko đồng thuận ý kiến trước việc nên đi hay ở của Anh.

  "Hiện tại, Hình như Thủ tướng Boris Johnson đã đánh mất cơ hội đơn vị một cuộc bỏ thăm trong quốc hội Anh, ngay cả trước khi nó chính thức được tổ chức", ông Paul Donovan, nhà kinh tế trưởng của công ty quản lí tài sản UBS Wealth Management, tiết lộ.

  "Thị trường ngoại hối đã đúng lúc tiếp diễn hờ hững sở hữu biến động chính trị này", ông Donovan kể thêm.

  chủ tịch Mario Draghi để lại cho những người kế nhiệm rộng rãi khó khăn?
  Cặp tỷ giá EUR/USD gần sửa kết thúc tuần giao dịch ở mức tương đối phải chăng sau lúc chủ toạ Ngân hàng Trung Ương châu Âu (ECB) Mario Draghi lặp lại nhận định cũ trong cuộc họp báo rút cuộc trên cương vị chủ toạ ECB.

  chi tiết, ông cam kết triển vọng cho nền kinh tế châu Âu không khả quan và mang nguy hiểm tiếp diễn đi xuống. Vốn được thị phần theo dõi sát sao, chỉ số môi trường buôn bán Ifo cho thấy nền kinh tế thị trường Đức đang chạm đáy sau 1 năm cạnh tranh.
  [​IMG]

  Theo Reuters, chỉ số môi trường buôn bán Ifo không thay đổi ở mức 94,6, cao hơn 1 chút so với con số dự định 94,5.

  Ông Draghi đang "dọn đường" cho chủ toạ Quĩ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde, người từng tuyên bố sẽ Nhận định lại phương pháp ECB thực hành chính sách tiền tệ vì lo lắng rằng lạm phát rất thấp và hiệu quả của các dụng cụ như lãi suất và nới lỏng định lượng không cao lúc ECB hạ lãi suất chuẩn xuống dưới mức 0.

  "Khả năng ECB nới lỏng chính sách thêm là rất cao", những nhà phân tích tại Nordea Markets viết trong 1 nghiên cứu.

  "Nhiều nhà hoạch định chính sách phản đối chương trình nới lỏng định lượng sau cuộc họp lãi suất tháng 9 và vấn đề này sẽ khiến ban lãnh đạo dưới thời chủ tịch Lagarde cân kể kĩ trước lúc sử dụng thêm phương tiện này. Đồng thời, hạ lãi suất sâu hơn vào vùng lãi suất âm có thể kém hiệu quả hơn so có trước".

  Sự chú ý của chủ đầu tư của dự án giờ đây có thể đang chuyển sang cuộc họp chính sách của Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ (Fed) vào tuần tới. Thị phần đang kì vẳng Ngân hàng Trung Ương Mỹ sẽ tiếp diễn cắt giảm lãi suất.

  Theo công tụ Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ Rate Monitor của Investing.com, đa số năng lực Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ hạ lãi suất 25 điểm cơ bản.

  Ở những thị phần mới nổi, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ đã hạ lãi suất vào ngày 24/10, tức đi theo xu hướng nới lỏng chính sách đang lan tỏa trên 5 châu.

  Đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ (TRY) đã xuống giá trong phiên thương lượng ngày đêm nay xuống ngưỡng 5,7732 đổi một Dollar Mỹ, ngoài ra đã khiến cho một vài người kinh ngạc với năng lực phục hồi của mình sau khi Ngân hàng TW nước này cắt giảm lãi suất đến 250 điểm cơ bản.

  Nguồn: Vietnambiz
   


  leduy thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP