Thi công sàn epoxy văn phòng nhà máy giá rẻ

photocopyviet

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2017
Bài viết
0
Son nen nha xuong gia re cho nhà máy sản xuất các sản phẩm công nghiệp hay dược phẩm là nhu cầu đang được ưa chuộng nhất hiện nay,

Có thể nói sơn nền nhà xưởng bằng thi cong son epoxy gia re thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng vừa tạo dựng niềm tin với khách hàng đặc biệt là với công ty nước ngoài.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi chúng tôi chuyên:

- Thi công sơn epoxy, sơn sàn nhà máy, xí nghiệp…
- Thi công mái tôn
- Thi công bê tông hoặc các giải pháp chống tĩnh điện và chống axit…

Bạn là công ty, doanh nghiệp ? Do môi trường sản xuất trong nhà máy của bạn luôn luôn phải chịu các tác động của ngoại lực như con người, máy móc, xe nâng hàng…..

Hoặc tiếp xúc với các môi trường hóa chất ăn mòn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất. Làm hư hỏng và phát sinh bụi bặm mà khó có thể vệ sinh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường lao động và chất lượng sản phẩm.

thicongsonsanepoxy.jpg
Bạn cần giải pháp thi công tốt nhất cho sàn nhà của mình. Thì chúng tôi sẽ là nhà cung cấp điều này tối ưu nhất cho bạn. với sự chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi sở hưu dàn kỹ sư có chuyên môn cao và dàn máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra một công trình bên bỉ và mang tính chất thẩm mỹ cho công ty của bạn

Sau đây là các bước thi công epoxy son mai ton gia re tại FICO:


Bước 1: Mài xử lý bề mặt sàn:
Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy:
Bước 3: Xử lý khuyết tật bề mặt:
Bước 4: Thi công lớp sơn epoxy thứ nhất.
Bước 5: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai (lớp hoàn thiện).
Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

thi-cong-son-nen-nha-xuong-1.jpg
Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn về giải pháp này, bạn hãy liên hệ công ty sơn nền nhà xưởng, sơn sàn nhà xưởng epoxy FICO để được tư vấn cách bảo vệ sàn tốt nhất.
Hotline: 0907.062.138 Mr.Nguyên
 
Top