?

Bạn nghĩ rằng Gin là hậu duệ hoàng tộc châu Âu không ?

 1. 2 phiếu
  66,7%
 2. Không

  1 phiếu
  33,3%
 3. Không chắc

  0 phiếu
  0,0%
 1. Ginshi_Melkior

  Ginshi_Melkior Being interested with Gin ^^

  (Theory) Phần I: Kỳ 1: Ngoại hình của Gin tiết lộ điều gì?


  GinSherry detective conan Gin and Sherry.
  Ác quỷ thực sự là...?
  :KSV@12:
  [​IMG]
  BY: DUCHESS OF WINSTON

  Nói đến một nhân vật độc nhất vì tính phức tạp và đồng nhất trong việc phát triển tính cách, phải nói rằng, Gin xứng đáng đứng vị trí số 1, không cần nhiều lời thoại hay đa dạng trong hành động, đây là hình mẫu nhân vật đồng nhất trong tất cả mọi phương diện thể hiện. “Gian hùng” là tính từ phù hợp để miêu tả nhân vật này: gian xảo, biến hóa, đa diện, bí ẩn và có âm hưởng hùng tráng (bản thân hình dáng của nhân vật này là cao nhất trong dàn nhân vật nam, dáng dong dỏng cao và thon gầy, khi đứng luôn là dáng vẻ sừng sững cao lớn).:emoji_hugging:

  Càng ngẫm lại thấy rằng Gin là nhân vật ẩn chứa rất nhiều bí mật, và có khi gây nhiều bất ngờ.

  1. Ngoại hình độc nhất::KSV@01:

  Đầu tiên là về ngoại hình của nhân vật này, phải nói là độc nhất vô nhị: Mắt màu xanh lá cây + tóc bạch kim. Bình thường màu mắt xanh lá cây đã rất hiếm, chỉ 0,08% dân số thế giới có màu mắt này, lại còn cộng thêm quả tóc bạch kim lại càng độc đáo (có lẽ vì vậy Gin luôn đội mũ và để tóc mái lòa xòa che màu mắt). Gin biết rất rõ màu mắt là điểm yếu để nhận dạng bản thân đấy chứ.

  Gin 2.

  Màu mắt và màu tóc phải do di truyền mới có (đại diện cho nhóm máu và đột biến nhiễm sắc thể hiếm), thậm chí đặc điểm này chỉ có ở một vài dòng họ rất cổ ở Châu Âu, mà hầu hết đều là gốc Đức (dòng họ Hangover). Ngoại hình như vậy càng không thể là con lai: mắt xanh lá, tóc bạch kim, mũi thẳng và cao, chiều cao vượt trội trên 1m90:emoji_man_dancing:, chưa kể Gin còn có gương mặt thuôn dài V-line, bỏ cái mũ sùm sụp đi đảm bảo là soái ca. Người bình thường chỉ cần có một trong hai yếu tố trên đã đủ nổi bật (và đã là hiếm có), Gin lại có cả “combo” màu mắt + màu tóc, quả trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay số người như vậy.[​IMG]

  Gin xuất thân là người châu Âu thuần huyết (có khi còn mang dòng máu hoàng tộc):emoji_heart_eyes:, vậy tại sạo lại lưu lạc tới tận Nhật Bản? Vì lý do gì mà Gin trung thành với ông trùm tới như vậy? Riêng nhận định về đặc điểm ngoại hình, rồi suy luận khoanh vùng lại điều tra, cũng sẽ tra ra được kha khá thông tin về thân thế của Gin. Người ngoài còn nhìn ra được, vậy tại sao, chưa bao giờ thấy Gin tự tìm hiểu về thân thế và quá khứ của bản thân (mặc dù anh ta biết rõ sự đặc biệt về màu mắt của anh ta và luôn tìm cách che đi)? Hay cơ bản anh ta đã biết, và lựa chọn gia nhập BO ?:Conan11:

  Và câu hỏi quan trọng hơn: Với ngoại hình độc nhất như vậy, sao FBI hay CIA chưa từng bao giờ thử điều tra về Gin? Kể cả Sherry, cũng chưa từng tiết lộ cho Conan nhiều hơn về Gin?:KSV@13:

  Bên cạnh đó, điều vô lý nhất với mình chính là mái tóc dài tới eo của Gin: Là một sát thủ cấp cao hàng No.3 trong tổ chức, mọi hành động phải tuân theo nguyên tắc: Nhanh – Gọn – Nhẹ - Chính xác từng giây – Chuẩn hóa theo quy trình. Một khi ra tay là phải kết liễu con mồi trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, Gin luôn tính toán không hề có sơ hở và rất chặt chẽ, tính dứt khoát để hoàn thành mục tiêu trong thời gian nhanh nhất và dứt điểm để có kết quả, sẽ không giữ lại thứ gì vô dụng và không tạo thêm việc mất thời gian để làm. Việc để tóc dài (và dày) không phải sẽ tạo thêm điểm yếu khi cận chiến sao? Hơn thế nữa, còn vô cùng mất thời gian mà chăm sóc?

  Gin 1.
  (Thế này tóc anh đã đủ dài làm "Công chúa tóc mây" chưa) :KSV@05:

  Nghĩ mà xem, Gin để tóc dài, vậy anh ta.....gội đầu thế nào nhỉ ? Gội xong còn công đoạn chải tóc thấy mệt. Tóc Gin lúc nào cũng bóng mượt rồi bay phấp phới, chắc sấy xong còn dầu dưỡng, 1 tuần chắc phải đi hấp tóc ít nhất 2 lần. Sát thủ mà, thừa thời gian đi spa sao? Nhìn chỉ 1 động tác chăm sóc tóc cũng tốn thời gian lắm.:broken_heart:

  Một kẻ khôn ngoan sẽ không tự tạo ra 1 điểm yếu tự níu chân mình, vậy trường hợp tác giả cố tình xây dựng nhân vật như vậy, dụng ý sẽ là gì đây? Là trực tiếp nói rằng: Gin không giỏi cận chiến, hay chỉ…..:nerd:lười đánh nhau mà sử dụng bộ não là chính?

  Là trường hợp 1 thì hơi khó xảy ra trong thực tế (Gin đã bị thủ tiêu lâu rồi nếu không giỏi cận chiến, càng không thể leo lên vị trí No.3 mà mọi người thần phục cùng nể sợ), như vậy là trường hợp thứ 2, lại thể hiện rất nhiều điều: anh ta đã quen với việc chỉ đạo và điều khiển mọi thứ từ xa diễn tiến theo đúng kế hoạch của bản thân, thậm chí, luôn có ít nhất 3 phương án dự phòng trong mỗi phương án, mỗi khả năng, mỗi xác xuất có thể xảy ra trong 01 kế hoạch.

  Chúng ta đều học toán cả (quả thật mình cũng không giỏi toán), tính sơ sơ ra thì mỗi hoàn cảnh đã có 3 mũ n cách giải quyết, lại nhân với cấp số n hoàn cảnh, trời, để tính toán chi tiết, không khác gì máy tính:confused:. Làm phép so sánh dễ dàng hơn: Conan luôn nhìn vào dấu vết tại hiện trường để suy luận ra hung thủ. Gin để tính toán được 3 mũ n phương án trong mỗi n hoàn cảnh, sẽ không có chứng cứ hay dấu vết để mà nhìn vào đâu, cần phải dự đoán chính xác từng câu nói từng hành động của từng nhân vật có liên quan trong các vụ giao dịch. Và còn phải đảm bảo tất cả phương án sẽ xảy ra trong thực tế, đồng thời, chọn ra phương án tối ưu nhất.

  Gin & Vodka.
  (Phải chăng đây là hậu quả của việc làm việc không tập trung?) :KSV@15:

  Như vậy, anh ta cần nhất cái gì khi hoạt động não bộ liên tục như vậy: đương nhiên cần sự tập trung. Anh ta không trực tiếp lái xe mà để Vodka lái, ưa thích việc dùng súng xử lý đối thủ nã thẳng vào đầu nhanh gọn. Với những công việc mà anh ta cho là “vớ vẩn”, để đỡ tốn thời gian mà tập trung tính toán kế hoạch tổng quan, anh ta để người khác làm thay (Vodka là lựa chọn thích hợp vì sẽ không đâm sau lưng Gin, hoặc không đủ “não” mà đâm sau lưng). Đương nhiên, vì tần số nhiệm vụ diễn ra liên tục, anh ta sẽ không bao giờ tốn tới đơn vị phút để mà đánh nhau chân tay, thay vì vậy, tốn vài giây cho ăn đạn.

  Sherry là trường hợp duy nhất Gin đã tốn vài phút, đã giơ súng lên rồi còn nói lảm nhảm và…vẫn còn sống dưới họng súng của Gin (sẽ có bài phân tích chi tiết hơn trong các kỳ sau)

  (tác giả mà, không có chi tiết nào thừa, mà tính toán cả rồi):KSV@05:

  P/S: Với những ai tò mò việc "gội đầu" của Gin. Muốn nhanh và đỡ tốn thời gian, đương nhiên việc "đầu tư" vào trang thiết bị là cần thiết:

  Phòng tắm có 1 vòi sen chuyên dụng, dựng thẳng, to bản, tia nước rộng, khi gội bật chế độ nóng vừa, độ mạnh của nước vừa đủ, dội thẳng từ trên xuống. Nhấn nút bên cạnh để dầu gội dội xuống luôn, ko dùng thẳng dầu gội vào tóc, phải thông qua xử lý với nước mới đưa xuống tóc, xong mục dầu gội nhấn tiếp nút bên trái xả nước sạch, không dùng tay vò tóc nhé. Toàn bộ 2 thao tác này chỉ có nước tự động và xà phòng tự động thôi. Sau khi gội xong ko lau tóc ko sấy tóc mà hấp tóc nhá, hấp khô 80%. Đảm bảo vào nếp thằng mềm và mượt. Cách làm này nhanh chóng lắm nhé, 5 phút là xong :KSV@10:
   


  shiho_10027091 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP