1. tran ngoc bich

  tran ngoc bich Thành viên mới

  Thẻ title tags có vai trò gì trong SEO? Tối ưu thẻ tittle như thế nào?

  Tối ưu các thẻ tiêu đề nhằm nâng cao tỷ lệ nhấp chuột vào dịch vụ seo website chuyên nghiệp liên kết website và SEO trang web. Dưới đây LANDTECH GROUP sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về thẻ tiêu đề là gì, vai trò và mẹo tối ưu thẻ mô tả tiêu đề.
  1.Thẻ tiêu đề là gì?
  - Thẻ <title> hay còn gọi là thẻ Title Tags : xác định tiêu đề và miêu tả ngắn ngọn tổng thể nội dung chính của bài viết.
  - Thẻ tiêu đề cần thiết trong tất cả bài viết cấu trúc tập tin XHTML/HTML và là một trong những yếu tố quan trọng đối với SEO-on page mà bất cứ SEOer nào cũng cần biết.
  - Nó là một yếu tố "meta", công ty seo giá rẻ có nghĩa là nó cung cấp thông tin về các tập tin HTML / XHTML, nhưng không xuất hiện trên các trang đối người sử dụng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không đươc nhìn thấy bởi người sử dụng; thẻ tiêu đề xuất hiện trên các trang kết quả ngay trên URL và cũng xuất hiện ở trên cùng của trình duyệt. Nhiều chuyên gia SEO cho rằng tối ưu thẻ tiêu đề chính là yếu tố quan trọng nhất đối với SEO on-page (chỉ sau nội dung tổng thể).
  [​IMG]
  2. Vai trò của thẻ title tags trong seo
  Tiêu đề cung cấp cho người dùng một cái nhìn sâu sắc và seo site nhanh nhất về nội dung của các trang web và người dùng có thể biết được nó có liên quan đến tìm kiếm của mình hay không mỗi khi truy cập vào website. Dựa vào thẻ tiêu đề người dùng có thể quyết định mình có nên nhấp chuột vào đường link đó không. Vì vậy việc đặt tên và tối ưu thẻ tiêu đề rất quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn đặt thẻ tiêu đề cho văn bản:
  - Tiêu đề thẻ thường báo giá seo từ khóa không dài hơn 70 ký tự, như vậy toàn bộ thẻ tiêu đề phù hợp vừa đủ độ dài, kết quả tìm kiếm hiển thị mọi người có thể đọc nó trong nháy mắt nhanh chóng. Không nên để độ dài kí tự quá dài điều này có thể ảnh hưởng đến tỉ lệ chuyển đổi cho website.
  - Mỗi thẻ tiêu đề trên trang web nên được đặt tên một cách độc đáo, mô tả riêng biệt. Thẻ title cũng là phần bắt buôc có đối với các site sử dụng ngôn ngữ HTML .
  - Sử dụng từ khóa trong thẻ tiêu đề và đặt các từ khóa quan trọng đào tạo seo web gần đầu thẻ tiêu đề. Công cụ tìm kiếm sẽ "in đậm" (hoặc đánh dấu) những từ khóa trong các kết quả tìm kiếm khi người dùng đã thực hiện một truy vấn với những từ khóa.
  - Nên thêm từ khóa thương hiệu vào thẻ tiêu đề nhằm nâng cao sức mạnh cho thương hiệu.
  - Tránh spam từ khóa. Không có lý do để có những từ hoặc cụm từ khóa đó xuất hiện nhiều lần. Tránh thêm các từ khóa không liên quan vào tiêu đề. Ngoài ra, khóa học seo web cố gắng không sử dụng từ khóa lặp lại để đặt tên tiêu đề (điều này có nguy cơ làm mất thứ hạng của từ khóa trong kết quả tìm kiếm). Google chắc chắn không đánh giá cao điều này.
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! LANDTECH GROUP chúc các bạn đạt được những thành công như mong đợi nhé!
  Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) /0963.986.117 (Hạ Vi)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP