Thay kính điện thoại chất lượng cao tại Thái Nguyên

silanh

Thành viên mới
Tham gia
12/7/2014
Bài viết
2
thay mặt kính điện thoại samsung chất lượng ở thai Nguyen. Nếu chẳng may bạn làm rơi điện thoại, hãy khoan vứt điện thoại vào xô rác mà nên tìm đến dịch vụ thay mặt kính điện thoại samsung galaxy s3 chính hãng của longmobi.com. Tại cửa hàng, chúng tôi nhận thay mat kinh dien thoai nokia với phí tổn rẻ nhất và chế độ bảo hành cẩn thận.


Khi nào nên thay mặt kính điện thoại samsung galaxy s4?

Tất cả các smart phone cảm ứng đời mới hiện nay đều dùng mặt kính gia cố để phủ bên ngoài phần màn hình cảm ứng. Vì vậy, khi đánh rơi smart phone, lớp kính gia cố sẽ bị vỡ trước tiên. Nếu va đập không quá nặng thì lớp màn hình hiển thị vẫn còn dùng được được và chỉ cần đi thay thay mat kinh dien thoai iphone 4s là ok.

Trường hợp xấu hơn, do lực va đập quá lớn khiến cho cả lớp kính cường lực và lớp cảm ứng đều bị hư hỏng nặng. Trong tình huống này bạn sẽ phải thay toàn bộ màn hình cảm ứng bị vỡ. Và chi phí thay cả bộ màn hình điện thoại sẽ lấy đi của bạn một phần kha khá.

Nếu bạn bị dính vào trường hợp số 1 thì bạn cần tìm đến longmobi.com để chúng tôi giúp bạn với chi phí hợp lý nhất. Nếu điện thoại của bạn rơi vào khả năng 2, thì sẽ có đơn giá tốt nhất cho bạn. Longmobi cung cấp phu kien dien thoai thai Nguyen uy tin

Các bước thay mat kinh dien thoai nokia

- Kiểm tra mức độ hư hỏng màn hình xem có đủ khả năng để thay mặt kính không

- Sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc tách bỏ lớp kính bị vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng

- Xử lý sạch lớp keo dính cũ

- Dùng một loại keo khô đặc biệt để hàn gắn lớp kính cường lực mới

- Sử dụng máy Hút khí chân không và máy nén để hút toàn bộ không khí ra khỏi màn hình

- Kiểm tra sự ổn định và giao hàng cho quý khách.

Do danh sách khá dài không thể đưa hết vào bảng giá thay mat kinh dien thoai Samsung được. Quý khách vui lòng call trực tiếp tới số 0986.060.540 để có giá tốt nhất.


Nếu bạn đang tìm pin du phong thai nguyen gia tot bạn nên đến longmobi

Cam kết chất lượng dịch vụ khi thay mặt kính điện thoại cảm ứng tại Longmobi.com

- 100% Kính cường lực thay tại cửa hàng của longmobi đều được bảo hành 3 tháng. Bạn có thể tăng thêm thời gian bảo hành với phí tổn thỏa thuận

- Linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng với chi phí thay thế cạnh tranh

- Cất giữ máy cẩn thận trong thời gian sửa chữa

- Bảo đảm không lưu máy của khách quá 24h

- Gửi máy tận nhà nếu khách hàng có yêu cầu

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính điện thoại cảm ứng giá rẻ tại Thái Nguyên, hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới cửa hàng longmobi.com để được báo giá. Bạn nên biết rằng, chi phí thay thế cả bộ màn hình cảm ứng luôn đắt hơn chi phí thay mặt kính điện thoại. Hãy tự tiết kiệm cho chính mình.
 
Top