1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  'Thầy giáo hot boy' giúp teen girl từ chối 'chuyện ấy'

  Đoạn video mới nhất nằm trong loạt dự án về các bài học hướng dẫn kĩ năng sống cho teen của “thầy giáo hot boy” - Thạc sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, ĐH Sư phạm TP HCM đang gây ấn tượng với đông đảo bạn trẻ. Nội dung đoạn video kể về những tình huống eo le mà nhiều bạn nữ có thể gặp phải khi ở bên cạnh bạn trai mình, cùng những tips giúp các kẹp nơ từ chối những đòi hỏi quá đáng của chàng.

  Tthầy Khắc Hiếu chia sẻ, khi các đôi đang hẹn hò, nhiều bạn nam thường nghĩ cách để thuyết phục nàng đồng ý làm “chuyện ấy”. Do đó, các teen girl cần luôn giữ cho mình cách để đối phó với những “thủ đoạn” từ bạn trai, bởi khi có chuyện xảy ra, thì người gánh hậu quả luôn là các bạn nữ.

  [​IMG]
  Các teen girl dễ dàng bị bạn trai đòi hỏi "chuyện ấy" trong những tình huống éo le. Ảnh chụp màn hình.

  Theo thầy Hiếu, teen girl cần học cách từ chối, chẳng hạn khi bị bạn trai ép buộc, các kẹp nơ cần đem vấn đề sức khỏe của mình ra để “hăm dọa”. Với những câu than vãn đơn giản như :“Em nhức đầu quá, anh tìm thuốc giảm đau cho em với!”, “Hồi chiều mới ăn ốc, em đau bụng quá!”,..., teen girl có thể khiến bạn trai sốt sắng lo cho sức khỏe của mình và quên đi ham muốn về “chuyện ấy”.

  Thầy Hiếu cũng cho biết, hầu hết tình huống các bạn nữ bị bạn trai đòi hỏi là những hoàn cảnh “nguy hiểm”, như các nơi vắng vẻ, “trăng thanh gió mát”. Do đó, để thoát khỏi những “yêu sách” từ chàng, teen girl cần sự hỗ trợ từ chiếc dế yêu của mình.
  Ngoài ra, teen girl cũng có thể giả vờ với bạn trai rằng mình đang trong kỳ “đèn đỏ”; hoặc nói lý với bạn trai rằng, kể về những câu chuyện trong đó bạn nữ luôn là người bị hắt hủi, khinh ghét vì trót không còn trong trắng. Teen girl cũng có thể nhấn mạnh về tình yêu chân thành bạn trai dành cho mình, rằng nếu thực sự yêu mình, các chàng sẽ không làm những điều bạn gái không muốn.

  [​IMG]
  'Thầy giáo hot boy' nhiệt tình hướng dẫn bạn nữ cách đối phó với 'yêu sách' từ bạn trai. Ảnh chụp màn hình.


  Và nếu bị bạn trai mình gạt bỏ mọi lí lẽ, teen girl có thể “nói cứng” bằng luật pháp: theo điều 111 Luật hình sự, teen boy có thể bị phạt tù 10 năm nếu làm chuyện ấy mà không được nàng cho phép, và thậm chí 15 năm nếu chưa đủ 16 tuổi. Sau cùng, nếu bạn trai vẫn tiếp tục đòi hỏi, teen girl cần đặt câu hỏi: Anh ta yêu mình là vì cái gì?

  Sau khi được đăng tải, đoạn video ngay lập tức thu hút sự chú ý của các teen. Đông đảo bạn trẻ cho rằng các tips thầy Khắc Hiếu đưa ra đều hợp lí và dễ dàng áp dụng. Nhiều teen cũng mách nước rằng, cách tốt nhất để các bạn gái đối phó với những đòi hỏi từ bạn trai là hãy mạnh dạn từ chối. “Các cách của thầy tuy hay nhưng không được lần này thì sẽ có lần khác. Chi bằng hãy nói thẳng ra việc không đồng ý quan hệ trước hôn nhân thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn”, bạn Đặng Trà My chia sẻ.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  Theo ione
   


  nhipcautre0904 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP