Thầy cô luyện thi IELTS ở Hà Nội nên học

vinalinkseo2018

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
>>> Xem ngay: Cách luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà

>>> Xem thêm: 5 Tiêu chí lựa chọn khóa học IELTS tốt ở Hà Nội
1. Cô Thùy ED

Với 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS chuyên sâu, cô Thùy mang đến cho học viên những bài học hay và hữu ích. Sở dĩ cô Thùy được nhiều học viên tin tưởng cũng bởi cô sở hữu 1 bảng thành tích siêu khủng. Cô là thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc, đã nắm trong tay tấm bằng TESOL danh giá. Bên cạnh đó, cô Thùy cũng biên soạn rất nhiều giáo trình Anh ngữ được đưa vào giảng dạy trực tiếp trong các trường Đại học, Cao đẳng.

2. Thầy James
Mang trong mình lợi thế là người bản xứ, thầy James còn gây ấn tượng với học viên bởi khả năng “cảm ngôn ngữ” của mình. Ngoài tiếng Anh, thầy còn có thể sử dụng 4 thứ tiếng: Pháp, Hàn, Đức, Việt. Chính vì thế, học trò của thầy James được thầy chỉ dạy cho tư duy đặc biệt về ngôn ngữ nên khả năng phản xạ của học viên hầu hết đều được rèn luyện tốt.

Với mong muốn giúp được nhiều học viên nâng cao kỹ năng Speaking, thầy James cũng chia sẻ rất nhiều tài liệu và mẹo Speaking. Những bí quyết này do chính thầy tổng hợp dựa trên 5 năm kinh nghiệm dạy IELTS của mình.
3. Thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tự học IELTS. Tuy xuất thân từ khối A nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ trong vòng 6 tháng, thầy Bách đã có thể cải thiện kỹ năng Writing, với điểm thi đạt 8.0. Hiện nay ngoài những chia sẻ về kinh nghiệm tự học IELTS trên mạng, thầy Bách cũng có mở lớp để đào tạo kỹ năng Writing.

4. Cô Nhã
Cô Nhã gây được thiện cảm đối với học viên nhờ sự nhiệt tình, truyền lửa đam mê cho người học. Đối với học viên, cô theo dõi rất sát sao, tạo cho học viên động lực để cố gắng, phấn đấu chứ không phải là đặt áp lực vào người học.

Các lớp IELTS của cô Nhã không nhiều nên nếu bạn muốn tham gia thì phải theo dõi thường xuyên thông tin cô cập nhật. Các khóa học của cô cũng khá dài và chủ yếu là Writing.

5. Thầy Vinh

Học IELTS của thầy Vinh, bạn không chỉ học về các kỹ năng mà còn có thể cải thiện được vốn hiểu biết của mình về nhiều chủ đề khác nhau. Các lớp học của thầy Vinh cũng ít như cô Nhã nên bạn phải cập nhật thông tin liên tục để có thể đăn kí được. Tuy nhiên học phí của thầy cũng có phần cao hơn so với những thầy cô khác.
>>> Xem ngay: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội

>>>Hoặc xem ngay: Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội
 
Top