Thay cảm ứng LG Optimus G, G2, G3, LG G Pro giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

diennguyen1

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
0
Trường Giang mobile địa chỉ 196 Phố Vọng nhận thay cảm ứng LG , thay màn hình LG giá rẻ đảm bảo hàng chính hãng. Là một trung tâm chuyên về sửa chữa, bảo trì điên thoại chuyên nghiệp tại Hà Nội chúng tôi nhận giải quyết các vấn đề về cảm ứng LG một cách tối ưu nhất quý khách hãy đến với Trường Giang mobile, mọi vấn đề liên quan đến cảm ứng LG của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh tróng nhất, tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. sẽ khiến quý khách hài lòng.

Mà hình LG Optimus G

Các dịch vụ về màn hình LG mà Trường Giang Mobile cung cấp :
- Dịch vụ thay màn hình LG Full bô đối với nhưng máy bị bể mực, không còn hiển thị được hình ảnh
- Dịch vụ thay mặt kính LG đối với những máy bị nức mặt kính màn hình vẫn còn liên hình
- Dịch vụ thay cảm ứng LG đối với những máy bị liệt, loạn cảm ứng màn hình vẫn còn sử dụng được.

Quý khách đến với trung tâm sẽ được nhân viên đón tiếp cũng như tiếp nhận các ý kiến của khách hàng rất tận tình. Mọi vấn đề về cảm ứng đều được nhân viên khắc phục. Với những máy chưa có linh kiện chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng sau 3 ngày để tới sửa và thay thế cảm ứng LG mới.


Mà hình LG Optimus

Quá trình thay thế cảm ứng rất chuyên nghiệp và khoa học. Từ khi tiếp nhận máy, chúng tôi sẽ hỏi quý khách về các vấn đề đang lo lắng. Sau đó được nhân viên kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất. Quý khách lựa chọn phương pháp thích hợp với mình rồi báo lại với nhân viên. Quá trình thay do nhân viên kĩ thuật thực hiện, khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi quá trình thay. Thời gian hoàn tất việc thay cảm ứng mới chưa đầy một giờ, nhân viên cùng khách hàng kiểm tra lại máy và viết bảo hành, thanh toán tại quầy.

Trường Giang mobile trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thay cảm ứng LGOptimus G, G2, G3 của trung tâm LG, rất hận hành tiếp đón quý khách.
Địa chỉ liên hệ :
- Địa chỉ: 196 Phố Vọng, Thanh Xuận, Hà Nội
- Hot line: 0979.585.859 - 0969.585.859
- Email: support@truonggiang.mobi
 
Top