Thật buồn cười...

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi Suzibimon, 8/1/2012. — 1.135 Lượt xem

 1. Suzibimon

  Suzibimon Evergreen Thành viên thân thiết

  Thật buồn cười...


  Thật buồn cười là sao tờ tiền 10.000 đồng trông quá to và quá giá trị lúc chúng ta cho người ăn xin, mà lại quá nhỏ khi ta mang nó đi mua hàng.

  Thật buồn cười là sao 60 phút là quá dài khi nói chuyện với ông bà cha mẹ, mà 60 phút lại quá ngắn khi chơi điện tử hay tán gẫu cùng bạn bè.

  Thật buồn cười là chúng ta khoái chí và hồi hộp run lên khi trận đá bóng đến những phút bù giờ, nhưng chúng ta ...lại than thở và khó chịu khi thầy cô dạy thêm vài ba phút sau tiết học.

  Thật buồn cười khi chúng ta thấy khó nhọc thế khi đọc một chương cuốn giáo khoa, mà chúng ta lại thấy dễ dàng thế khi đọc một cuốn truyện dày cả trăm trang.

  Thật buồn cười là mọi người cãi nhau để tranh giành một chỗ ghế đầu khi xem bóng đá hoặc biểu diễn ca nhạc, nhưng lại cãi nhau để tranh một chỗ ghế ngồi hàng cuối ở lớp học.

  Thật buồn cười là chúng ta cần hai đến ba ngày để suy nghĩ thì mới đưa được một buổi học bù vào thời gian biểu của mình, nhưng lại sắp xếp được thời gian cho một buổi đi chơi ngay vào phút cuối cùng.

  Thật buồn cười là một số người thấy vô cùng khó khăn khi đọc và giải thích cho người khác một bài học, nhưng lại thấy rất dễ dàng khi hiểu và truyền bá những chuyện ngồi lê đôi mách.

  Thật buồn cười là chúng ta không thể nghĩ ra cái gì để cầu nguyện cho người khác, nhưng lại tìm ra đủ thứ để mong ước cho bản thân mình.

  Thật buồn cười là chúng ta nhanh chóng quyết định đi theo chỉ dẫn của một người lạ mặt khi chúng ta lạc đường, nhưng chúng ta lại ngần ngại không làm theo lời chỉ bảo của chính đầu óc mình.

  Thật buồn cười là con người bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những gì mà người khác đánh giá về mình, hơn là những gì tự mình đánh giá về mình.  [sưu tầm]

  haizzz. hoàn toàn chính xác :KSV@18:
  nhưng có những điều đâu phải ai cũng nthế ...

   


  én đỏ, mcsaAliciaLov3 thích điều này.


 2. ngominhquynh

  ngominhquynh If you rest, you rust Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/10/2013
  Bài viết:
  1.792
  Lượt thích:
  1.866
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Time Lord
  Trường:
  thpt Chu Văn An
  thật buồn cười là không phải ai cũng như vậy
  con người ta phải có hứng thú thì mới làm được việc , thử hỏi xem so với một cô giáo nói trên bục giảng có những chi tiết sai với lịch và một cuốn sách hay thì bên nào hơn chứ
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Thật buồn cười Diễn đàn Date
Người Nghe Thất Tình 2019 ♫ Nhạc Buồn Nhất ♫ Đời Phiêu Du Cố Tìm Một Người Thật Lòng...Để Yêu Album tuyển 31/7/2019
Có phải tôi là cô bé thật buồn cười? [☼] Xúc cảm 20/8/2014
Thật buồn cười... Suy ngẫm 15/1/2014
Thật buồn cười! Suy ngẫm 20/2/2012
Có những thứ thật buồn cười :) Suy ngẫm 28/11/2011
Thật buồn cười Suy ngẫm 7/7/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP