Thảo dược nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Loanloan93

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2016
Bài viết
0
Bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến, rất nguy hiểm. Chữa khỏi bệnh tiểu đường là mong muốn của rất nhiều người. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy việc chữa trị bệnh tiểu đường với nấm lim xanh thu được kết quả rất tốt.

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường xảy ra do sự tích tụ glucose trong m.áu.
Do ăn uống nhiều đồ cay, béo, ngọt.
Do sang chấn tinh thần tạo thành hoả nhiệt, uất nhiệt làm phần âm của các phủ tạng tâm, thận bị hao tổn gây tiểu tiện ra chất đường.
Ngoài ra còn có bệnh tiểu đường do thai nghén chiếm tỷ lệ 3-5% số người mang thai.

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường
Chữa bệnh tiểu đường với nấm lim xanh là một phương pháp hữu hiệu nhất
Qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy: nấm lim xanh là thảo dược có hàm lượng dược chất cao, hỗ trợ hiệu quả trong việc phòng ngừa và chữa trị bệnh tiểu đường.
Các dược chất Ganoderans A, B, C và Proteoglycan có trong nấm lim giúp kiểm soát, điều tiết và duy trì lượng đường trong m.áu ở mức cho phép, làm giảm sự tích tụ đường trong m.áu, từ đó làm giảm nồng độ đường trong m.áu (tác dụng hạ đường huyết).
Sau một thời gian điều trị theo phác đồ của các bác sĩ, kết hợp dùng thuốc Tây với sử dụng nấm lim xanh cho thấy: sau khoảng 3 tháng điều trị lượng đường trong m.áu bệnh nhân tiểu đường trở về mức ổn định và nguy cơ tiểu đường tái phát khi ngừng dừng thuốc điều trị là không có.
Nấm lim xanh có tác dụng trong y học, không gây tác dụng phụ cho cơ th.ể. Đặc biệt, hiệu quả của nấm lim được phát huy tối đa nếu bạn sử dụng thuốc sắc từ nấm đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền mỗi ngày. Ngoài việc kiên trì sử dụng nấm lim xanh kết hợp với việc điều trị bằng thuốc Tây, người bệnh nên áp dụng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế ăn thức ăn có nhiều tinh bột, đường và chất béo,..., và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.
Để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, người dùng nên sử dụng sản phẩmnam lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Với các loại nấm chưa qua chế biến, các dược chất không được làm giàu từ đó khả năng phòng và chữa bệnh không cao.
Để mua được sản phẩm nấm đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền cũng như biết thêm về công dụng của nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường, quý khách có thể truy cập vào website của Công ty TNHH Thiên Nhiên Quảng Nam hoặc gọi điện tới số 0437970138 để được tư vấn miễn phí.
 
Top