Tham quan Thành phố Maasin - Philippines

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi diegohoang, 14/5/2020. — 595 Lượt xem

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên mới

  Tham quan Thành phố Maasin - Philippines

  Thành phố Maasin là một trong những cộng đồng lâu đời nhất ở Nam Leyte, mặc dù trước đây nó được gọi là Nipa. Nó được cho là đã lấy lại tên hiện tại trong thời Tây Ban Nha chiếm đóng Philippines. Người dân, thành phố Maasin được biết đến; vì đức tin sùng đạo của họ, đó là lý do tại sao nơi này là một trong những địa điểm hành hương nổi tiếng ở Đông Visayas. Ngoài các địa điểm tôn giáo, thành phố còn lưu giữ một số đá quý cho những ai đang tìm kiếm phiêu lưu. Hãy cùng điểm qua những việc cần làm tại Maasin City.

  Dành thời gian cho nhà thờ tại Massin
  Nhà thờ Nuestra Señora De Asunion, còn được gọi là Nhà thờ Maasin, được xây dựng vào thế kỷ 17, khiến nó trở thành nhà thờ cổ nhất cũng như lớn nhất trong thành phố. Nhiều mệnh lệnh tôn giáo đã phục vụ trong nhà thờ, bao gồm Dòng Tên, Augustinô và Franciscans. Nhà thờ đã bị phá hủy ba lần trong lịch sử của nó. Nhà thờ hiện tại được hoàn thành vào năm 1968, cùng năm mà nó được tuyên bố là trụ sở của Giáo phận Maasin. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi tìm thấy một nội thất hiện đại hơn trong nhà thờ, so với mặt tiền cổ của nó. Tuy nhiên, một số bức tượng của các vị thánh vẫn còn trở lại thời kỳ Tây Ban Nha.

  Nhà thờ Nuestra Señora De Asunion, còn được gọi là Nhà thờ Maasin, được xây dựng vào thế kỷ 17, khiến nó trở thành nhà thờ cổ nhất cũng như lớn nhất trong thành phố. Nhiều mệnh lệnh tôn giáo đã phục vụ trong nhà thờ, bao gồm Dòng Tên, Augustinô và Franciscans. Nhà thờ đã bị phá hủy ba lần trong lịch sử của nó. Nhà thờ hiện tại được hoàn thành vào năm 1968, cùng năm mà nó được tuyên bố là trụ sở của Giáo phận Maasin. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi tìm thấy một nội thất hiện đại hơn trong nhà thờ; so với mặt tiền cổ của nó. Tuy nhiên, một số bức tượng của các vị thánh vẫn còn trở lại thời kỳ Tây Ban Nha.

  Ghé thăm núi Jaleca
  Một địa điểm hành hương khác ở thành phố Maasin là Jalleca Hills, nơi có thể tìm thấy một Đền thờ Đức Mẹ Giả định, ngôi đền cao nhất trong cả nước. Du khách sẽ cần phải leo lên hơn 300 bước để đạt được mốc tôn giáo.

  Trung tâm hành hương San Francisco Javier
  San Francisco Javier / St. Trung tâm hành hương Francis Xavier được cho là một nhà thờ kỳ diệu; là một nơi tuyệt vời để cầu nguyện. Thậm chí có những giai thoại về những người đã khỏi bệnh sau khi đến thăm ngôi đền. Người ta phải đi bộ ít nhất hai giờ để đến đền thờ.

  Thác Cagnituan
  Thành phố Maasin là nơi có nhiều thác nước. Nổi tiếng nhất là thác Cagnituan có một dòng sông ngầm chảy qua đây; và được tìm thấy ở giữa một khu rừng nhỏ. Theo dòng sông ngầm sẽ cho phép bạn đến hang động Guinsohotan; một hang động ngầm có các khối thạch nhũ và măng đá tuyệt đẹp. Các thác nước khác trong Thành phố Maasin là Busay ở Barangay Combado và Sagasta ở Barangay Ibarra.

  Xem thêm bài viết: Khám phá thác Kawasan Cebu

  Hy vọng chia sẻ về những việc cần làm tại Maasin City sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

  Link bài viết: https:// tuyendungphilippine.com/2020/05/14/nhung-viec-can-lam-tai-maasin-city/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP