Thái thịt đông lạnh nhanh – đẹp nhờ máy thái thịt đông lạnh cầm tay

thietbihabac

Thành viên
Tham gia
12/3/2021
Bài viết
0
Thịt đông lạnh đã khng phải là một cách bảo quản thịt mới lạ, phương pháp trữ đông thịt hầu như có mặt ở khắp mọi nơi.Chúng ta đều biết, đây là cách bảo quản thịt lâu nhất là không dùng hóa chất, chính vì vậy mà được áp dụng nhiều.Tuy mang lại lợi ích trong việc bảo quản nhưng lại khó khăn khi chế biến.Vì thịt trữ đông rất cứng, rất chắc khiến việc thái, băm trở khăn khó khăn.Ngay cả đối với những nam giới khỏe mạnh khi dùng dao thông thường để cắt lát thịt đông lạnh cũng không dễ dàng.Nhất là khi số lượng thịt lớn và cần thái gấp như ở các nhà hàng quán ăn. Để đẩy nhanh năng suất chế biến thịt cũng như giảm sử dụng sức lực.Ngày nay, mọi người, các hộ gia đình hầu như đều sử dụng các loại máy thái chuyên dụng. Trong đó có thể kể đến chiếc máy thái thịt đông lạnh cầm tay.

1620186577120.png


Đây là một sản phẩm bán thủ công, vẫn cần dùng đến sức người để điều khiển.Và tốc độ thái cũng phụ thuộc vào người điều khiển. Tuy nhiên, chiếc máy có những ưu điểm vượt trội khiến người dùng yêu thích như:

  • Cắt được tất cả các loại thịt đông lạnh (không cắt thịt có sụn, xương), cắt được rau củ quả, với độ dày mỏng được điều chỉnh của lát cắt từ 0.2 mm đến 20 mm, phù hợp cho quán ăn, nhà hàng có lượng thực khách vừa phải. Thành phẩm cho ra là những lát cắt thịt đều và đẹp.
  • Thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.
  • Máy giữ thịt chắc chắc, có thể giữ được tối đa khoảng 1 kg thịt trên giá.
  • Chân máy có gắn cao su giúp máy hoạt động vững vàng và bám chắn trên mọi mặt phẳng. Tay cầm được thiết kế thuận tiện, lưỡi dao làm bằng inox không gỉ kết hợp với thân máy tạo nên một khối hoàn hảo cả về công dụng lẫn kiểu dáng.
  • Máy được làm từ chất liệu inox sáng bóng, bền đẹp và không hoen gỉ giúp thực phẩm được bảo đảm an toàn khi chế biến.
  • Lưỡi dao được làm từ thép hợp kim chắc chắn. Nên có khả năng chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ sắc bén cao. Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt
  • ….
Nhờ vào kết cấu vững chắc cùng lưỡi dao vô cùng sắc, cứng mà thịt được thái nhẹ nhàng, đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh cầm tay:
  • Trọng lượng: 2.2 kg
  • Độ dày lát cắt: 0.2 mm – 20 mm
  • Chiều dài tay và dao thái: 45 mm
  • Nhập khẩu: Hà Bắc
  • Kích thước: Chiều dài bao gồm cả cán dao: 48cm x Lưỡi dao: 20cm x Chiều Rộng: 17cm x Chân Đế: cao 4cm
  • Bảo hành: 12 tháng
Máy thái thịt đông lạnh cầm tay là thiết bị phù hợp với các hộ gia đình, các nhà hàng, quán ăn, quán lẩu … có quy mô nhỏ.Với mức giá thành không cao, hoàn toàn phù hợp với chi phí có thể đầu tư tại các cơ sở này. Sử dụng máy thái thịt đông lạnh cầm tay sẽ giúp bạn tăng năng suất và chất lượng hiệu quả!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
×
Quay lại
Top