1. thietkenhadepp

  thietkenhadepp Thành viên mới

  Tầng tum là gì? Tìm hiểu loại nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

  Trong năm 2019 này thì những chiếc nhà với tầng tum đang được thịnh hành. Vì sao tum lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Vậy tầng tum là gì? Tìm hiểu cái nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp, hãy cùng ngoại hình nhà đẹp chọn hiểu để giúp ngôi nhà bạn với bề ngoài hoàn hảo nhất nhé.

  1. Tầng tum là gì?

  Tầng tum là tầng cuối cộng của ngôi nhà. Tum là gì? Là 1 từ dùng để diễn tả phần che chắn của cầu thang, tức là một phần tầng trên cùng của ngôi nhà, ở phần này thì chúng ta thường hay kết hợp thêm 1 phòng ngủ. Chúng ta thường thấy đa dạng ở các ngôi nhà bằng xây dựng tại miền quê.

  > Xem ngay: Mẫu nhà phố 3 tầng 4x15m đẹp hiện đại NDNP3T27 ( thietkethicongnhadep.net/mau-nha-pho-3-tang-4x15m-dep-hien-dai-ndnp3t27/ )

  2. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp tiên tiến

  - Được kiểu dáng theo cá tính nhà ống tiên tiến, đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà và mang đến sự trẻ trung cho khoảng trống sống của gia đình, cái bề ngoài nhà ống 2 tầng 1 tum sau đây sẽ là sự lựa tìm tuyệt vời góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn.

  - Nắm bắt được đề nghị của gia chủ nhằm tạo ra 1 diện tích căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ trong ấy sở hữu 1 phòng master, 1 phòng trẻ em và 1 phòng ngủ khách, ngoại trừ ra còn có phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ.

  - Điều đặc thù của cái thiết kế nhà ống 2 tầng một tum này chính là khoảng khoảng trống trên tầng tum được chúng tôi tận dụng để làm phòng ngủ kết hợp có gian thờ.

  > Xem ngay: Nhà phố 3 tầng 7x11m thiết kế đẹp hiện đại NDNP3T31 ( thietkethicongnhadep.net/nha-pho-3-tang-7x11m-thiet-ke-dep-hien-dai-ndnp3t31/ )

  - mọi đều được bố trí hơi kết hợp, tạo phải được sự gắn kếp và hợp lí cho tổng thể ngôi nhà đồng thời giải quyết vấn đề về độ thông thoáng, ánh sáng tự dưng, gió và sự lưu thông của ko khí cho căn hộ.

  Hy vọng mang 1 vài chia sẻ trên của mẫu mã nhà đẹp đã giúp bạn với đáp án cho câu hỏi tum là gì và cái nhà ống 2 tầng một tum đẹp trong năm 2019 này.

  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tầng tum là Diễn đàn Date
Thiết kế nhà ống 2 tầng nên xây năm 2019 hay không Kiến trúc - Xây dựng 14:27 ngày Thứ sáu
Thiết kế nhà siêu rẻ thừa ánh sáng nhờ giải pháp lệch tầng Kiến trúc - Xây dựng 17/8/2019
Thiết kế nhà ống siêu sáng nhờ giải pháp lệch tầng Kiến trúc - Xây dựng 16/8/2019
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng thừa ánh sáng Kiến trúc - Xây dựng 15/8/2019
Thiết kế nhà 3 tầng Tư Vấn & Chuyện Trò 5/8/2019
Thiết kế nhà ống nhà phố 3 tầng 1 tum có tầng hầm hiện đại Kiến trúc - Xây dựng 24/7/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP