1. Siemens_inverter

  Siemens_inverter Thành viên mới

  Tặng các bạn một câu chuyện ý nghĩa, hãy đọc và cảm nhận nhé

  Chào các bạn!

  Câu chuyện tuần này Công ty TNHH Nam Trung xin gởi đến các bạn là một câu chuyện rất ý nghĩa. Các bạn hãy đọc hãy đọc và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe để theo đuổi những ước mơ của mình.

  “Cuộc đời rất mong manh, hãy an trú trong hiện tại. Hãy sống chậm lại để tìm ra chính mình bạn nhé!”

  Ngày xưa, có vị Hoàng Đế nọ muốn ban trọng ân cho một người cận thần. Nhà vua phán: "Ngươi có công lao rất lớn với ta. Kể từ cổng thành trở đi, ngươi phóng ngựa đi tới nơi nào ngươi dừng lại thì khoảng đất đó ta sẽ ban cho ngươi". Viên cận thần nhảy lên ngựa phóng đi, ra sức phóng ngựa để có được càng nhiều đất càng tốt.

  Người đó đi suốt ngày đêm, khi mệt và đói cũng không dám ngừng nghỉ vì muốn có nhiều đất. Tới một ngày kia, sức khoẻ kiệt quệ vì đói và mệt, hắn lả đi gần chết ở trong rừng. Hắn lẩm bẩm: "Tại sao ta tham lam quá độ vậy, ta tận sức để có được nhiều đất đai. Bây giờ thì gần chết rồi ta chỉ mong có được một thước đất để được chôn cất mà thôi!"

  Câu chuyện cổ kể trên cũng giống như cuộc đời của chúng ta. Hằng ngày, chúng ta gắng sức làm việc để mong có tiền tài, danh vọng và quyền thế. Chúng ta tận sức tới mức sao lãng sức khoẻ, đôi khi quên cả cuộc sống với gia đình, quên cả những cảnh đẹp thiên nhiên. Ngay cả trong những buổi họp bàn bè với danh nghĩa để giải trí, chúng ta vẫn có tư tưởng là sự giao thiệp sẽ có lợi cho việc tạo thêm tiền tài, danh vọng hay thế lực.

  Rồi một ngày kia nghĩ lại, chúng ta sẽ thấy những sự cố gắng đó vô nghĩa lý. Than ôi! Lúc đó thì ta không thể quay ngược kim đồng hồ được nữa, chúng ta đã bỏ mất dịp hưởng an lạc của cuộc đời một cách chân chính.

  Hết,
  [​IMG]

  Công ty TNHH Nam Trung giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Tham khảo sản phẩm Nam Trung tại địa chỉ: w w w . n a m t r u n g . c o m . v n


  Nam Trung sẵn sàng phục vụ bạn!​
   
 2. hà văn tú

  hà văn tú Thành viên mới

  Tham gia:
  7/2/2017
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  vẫn biết là thế nhưng tuổi trẻ ai cũng mong kiếm được nhiều tiền đã
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP