Tài xế ô tô đầu thú gây chết người khi truy đuổi xe máy

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Tài xe chạy xe ô tô Mercedes chính là một thiếu gia, đang đi thì bị ném đá vào xe. “Thiếu gia” liền truy đuổi một cặp đôi tình nghi khiến cặp đôi này thương vong.
tong dai panasonic

Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết người lái chiếc ô tô Mercedes truy đuổi một chiếc xe máy dẫn đến tai nạn chết người vừa ra đầu thú với cơ quan công an, hiện tại công an tạm giữ phục vụ việc điều tra vào ngày 20/11.
Đối tượng là một “thiếu gia”, con nhà giàu có tiếng ở Bình Dương có tên: N.H.T.L (SN 1991), ngụ phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. T.L. Còn chiếc ô tô Mercedes mang 61A-175.79 do công TNHH T.L đứng tên. Công ty T.L (tọa lạc TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương) là một công ty làm ăn lớn, có tiếng tăm tại tỉnh này.
Khuya ngày 13/11, tại quán Kaoke phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, nhóm của “thiếu gia” T.L. xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Phạm Văn Ngọc (SN 1993, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). Sau đó, cả hai nhóm đã giải hòa và ra về. Ô tô của “thiếu gia” chạy được một đoạn thì gặp lại anh Ngọc đang chạy xe máy chở một thanh niên khác tên Nguyễn Thanh Hùng (SN 1993, ngụ huyện Phú Giáo).
"Anh Ngọc đã nhặt đá xanh bên đường ném vào vào xe Mercedes của vị “thiếu gia”, lúc Ngọc điều khiển xe máy chở anh Hùng bỏ chạy thì bị chiếc ô tô của “thiếu gia” rượt theo với tốc độ kinh hoàng, lúc đó cũng có một chiếc xe máy khác thuộc phe “thiếu gia” cũng tham gia cuộc rượt đuổi này. Anh Ngọc bị văng khỏi xe đầu đập vào gốc cây dẫn đến tử vong, anh Hùng ngồi sau bị thương nặng khi đến khu vực giao giữa Đại lộ Bình Dương với đường 30 tháng 4, do bị bám đuôi ráo riết, xe anh Ngọc lao lên vã hè"- lời khai ban đầu của người liên quan,
Chiếc ô tô sang trọng rời khỏi thoát khỏi hiện trường ngay khi thấy mục tiêu truy đuổi lâm nạn.
 
Top