1. vinalinkseo2018

  vinalinkseo2018 Thành viên mới

  Tại sao nên lựa chọn lò nướng bánh mì đối lưu cho tiệm bánh

  Mục tiêu của chúng tôi tại Quang Huy Plaza là giúp các thợ làm bánh làm cho các sản phẩm vốn đã ngon và tuyệt vời của họ trở nên tuyệt vời hơn; bằng cách sắp xếp chúng với đúng loại lò khi mua hàng mới. Chọn đúng loại lò sẽ loại bỏ những bí ẩn và thử nghiệm liên quan đến việc nướng những món nướng ngon đó bằng một lò nướng ít tương thích hơn. Trong vấn đề này của Quang Huy Plaza, chúng tôi khám phá các loại lò nướng khác nhau và cách để tối đa hóa việc sử dụng và thiết kế của chúng.
  [​IMG]
  Lò nướng đối lưu
  Đây là một loại lò rất phổ biến và linh hoạt. Tính năng hoạt động chính của lò nướng này là nhiệt được truyền qua luồng khí nóng thổi từ quạt.

  Một lợi thế của việc sử dụng lò nướng sử dụng hệ thống sưởi đối lưu là các sản phẩm được nướng sẽ được làm nóng đều trong suốt. Ngoài ra, bạn có thể nướng các sản phẩm với một phạm vi nhiệt độ tuyệt vời. Điều này bao gồm meringues sấy khô ở 150 độ Fahrenheit hoặc nướng bánh hamburger, cuộn bữa tối, vv ở 425 độ.

  Một tính năng khác của nhiều lò nướng đối lưu là khả năng thêm hơi nước trong quá trình nướng. Thêm hơi nước cho phép cuộn để có được một ánh sáng đẹp và cho bánh mì mở rộng hoàn toàn trong quá trình nướng.

  Trong ngành công nghiệp làm bánh, có nhiều loại lò đối lưu khác nhau đang được sử dụng. Những loại này bao gồm: giá đỡ đơn, giá đỡ đôi, 10 chảo, giá xoay và thậm chí kích thước nhỏ hơn được thiết kế cho 1-5 chảo.

  Đối với phần lớn các cửa hàng bánh hoặc cửa hàng bánh ngọt, có một lò nướng đối lưu cho phép linh hoạt và nướng đồng đều là điều tối quan trọng đối với thành công của họ.

  Xem thêm các sản phẩm khác:

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP