1. XuanMYD

  XuanMYD Học tiếng Anh vì tương lai

  Tại sao lại phải học tiếng Anh ? Bạn đã bao giờ suy nghĩ đến tầm quan trọng của tiếng Anh sau khi tố

  “Bạn có biết ở thời điểm mình ra trường mình có Toeic 650 và một cái bằng giỏi nhưng mình vẫn không tìm được việc theo đúng chuyển ngành?

  Nhưng việc gì cũng có lý do của nó cả:

  + Trong khi mình chỉ học trên sách vở, ngay năm thứ 1-2 mấy đứa bạn cùng lớp nó đã đi học các môn chuyên ngành ở ngoài để có cơ hội thực hành sát nhất với thực tế. Hoặc ít nhất là cũng tìm hiểu thêm về chuyên ngành sau này mình sẽ làm việc để có một cái nhìn chi tiết hơn.

  + Mình học khá tốt nên ngữ pháp tiếng Anh với mình không khó gì để có thể đạt 650 toeic nhưng sự thật hơi phũ là mình chẳng nói được từ tiếng Anh nào. Nói ra thì toàn sai hết về phát âm nghe nó rất là tiếng Anh bồi và cũng chẳng có tí phản xạ nào khi người ta hỏi tiếng Anh mình chỉ ngớ người ra thôi.

  Bởi mình chỉ giỏi lý thuyết, kém thực hành, kỹ năm mềm kém và không nói được tiếng Anh đấy là nguyên nhân mình đi phỏng vấn hàng chục chỗ nhưng không một reply hoặc có chăng chỉ là “ bạn rất tốt nhưng chúng tôi rất tiếc”.

  [​IMG]
  Trình độ tiếng Anh của bạn hiện tại thế nào?
  Và còn giật mình hơn nữa khi đi phỏng vấn mấy chỗ người ta đều khuyên một câu “ Thực ra bằng toeic của em anh chị không xét duyệt, em thậm chí có thể chỉ cần ghi vào CV là được 7.0 IELTS còn có lợi thế hơn là có bằng. Vì như vậy chứng mình em tự tin về khả năng tiếng Anh của mình và khi đến đây em sẽ được phỏng vấn về khả năng nói tiếng Anh của em là chúng tôi sẽ biết.“. Tuy nhiên bạn cũng đã biết là phản xạ tiếng Anh nghe nói của mình không được tốt nên chẳng có lý do gì mình có thể được nhận việc.

  [​IMG]
  Đã không ít lần bạn lơ là tiếng Anh và giờ lại hối hận?!
  Đây là một đoạn chia sẻ mà MYD biết được của một bạn sinh viên năm cuối rất vất vả khi tìm kiếm việc làm cũng như sự ân hận khi đã bỏ qua môn tiếng Anh. Sau rất nhiều năm học trong trường cũng như lo tập trung vào các môn học khác để đủ đạt chỉ tiêu nhưng các bạn đã đánh mất cho mình một cơ hội có một công việc trong thực tế. Và tiếng Anh là chìa khóa cho các bạn mở ra tất cả các cánh cổng của sự nghiệp cũng như tiếp tục con đường học vấn ở các nước khác như Mỹ, Anh, Canada…

  Và vì thế các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải bắt đầu học lại tiếng Anh trong môi trường mà sự áp dụng thực tiễn thì không có. Nên việc du học đang là sự lựa chọn tối ưu để các bạn có giải pháp cải thiện tiếng Anh trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên khi nghĩ đến việc du học các bạn luôn liên tưởng đến những thủ tục rườm rà, chứng minh tài chính cũng như trình độ Anh văn hiện tại. Hầu hết các bạn học viên tại các nước như Hàn, Nhật, Đài Loan…đã bắt đầu du học từ trình độ tiểu học đối với môn học tiếng Anh và vì họ khai thác được tại đất nước Philippines xinh đẹp có môi trường học tiếng Anh tốt, chi phí khá rẻ, thủ tục đơn giản và đặc biệt không phân biệt độ tuổi cũng như trình độ, mọi chi phí chỉ thanh toán 1 lần và không phát sinh thêm phí khi sang du học.

  [​IMG]
  Du học tiếng Anh tại Philippines
  Môi trường hoàn toàn tiếp xúc 100% bằng tiếng Anh, thời gian học lên đến 10 tiếng/ngày, các lớp học đa dạng, mô hình lớp 1:1 (1 giáo viên 1 học viên) chiếm 2/3 thời gian học, trung bình bạn sẽ học 3~4 lớp 1:1, xen kẽ là các lớp học nhóm 1:4 và 1:8 để các bạn học viên có thể làm quen cũng như tiếp xúc được nhiều cách phát âm trong tiếng Anh của các bạn nước khác.

  [​IMG]

  Việc học tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả và thời gian sẽ được rút ngắn khi bạn có môi trường thực hành trong cuộc sống hằng ngày, suốt quảng thời gian bạn du học tại Philippines. Bạn có thể nói tiếng Anh khắp mọi nơi, từ những chú bảo vệ, đến các anh tài xế hoặc cả những đứa bé…Vì người Philippines 80% dân số họ đều biết tiếng Anh cũng như đứng thứ 5 thế giới đất nước sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

  Nếu bạn có đang trong tình cảnh của bạn sinh viên như MYD được biết thì hãy đừng nên nản trí vội, vì MYD đã có giải pháp cho bạn với tất cả những khóa học đáp ứng mọi trình độ nên hãy còn chừng chờ gì nữa mà không liên hệ với MYD để được tư vấn một cách cụ thể hơn nhé !

  Nguồn : duhoctienganh.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP