1. vananh1989

  vananh1989 Thành viên mới

  Tại sao cần ứng dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong giáo dục?

  Có một sự thật là ngành giáo dục hiện đang cạnh tranh nhiều hơn trước. Nhiều trường học đứng trước nguy cơ tuyển sinh vô cùng khó khăn, nếu như chất lượng giảng dạy không thay đổi thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ nghiêm trọng.

  Sự xuất hiện của màn hình kỹ thuật số đã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của cán bộ nhân viên và học sinh. Đem đến môi trường giảng dạy vô cùng ấn tượng, kích thích sự sáng tạo trong học tập, và nâng cao hình ảnh của trường học
  .

  Những lợi ích mà màn hình quảng cáo kỹ thuật số đem lại cho ngành giáo dục

  1. Tiết kiệm chi phí

  Việc đầu tư màn hình kỹ thuật số sẽ giảm thiểu đi được những chi phí phát sinh tại các trường học. Thay cho việc mỗi lần thông báo đều phải in ấn, tốn khá nhiều công sức và tiền bạc. Với khả năng trình chiếu tối ưu, tuổi thọ màn hình lớn thì nhà trường và học viên sẽ tiết kiệm được giấy in và cải thiện cơ sở vật chất.

  Thêm vào đó, các trường học cũng không cần đến các hình thức truyền thông trên báo đài hỗ trợ cho việc tuyển sinh.

  2. Đem lại trải nghiệm học tập mới mẻ

  Học sinh đã quá quen thuộc với những bài giảng trên bảng, hay những kiến thức giới hạn trong cuốn sách giáo khoa. Chính vì thế, khi màn hình kỹ thuật số xuất hiện ngay lập tức đã trở thành một hình thức trình chiếu vượt trội, đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

  Hơn nữa, màn hình mà bạn triển khai không hề phức tạp trong việc điều khiển. Giáo viên có thể áp dụng những chương trình giảng dạy, ý tưởng mới nhất để hiển thị trên màn hình.

  Với hình thức dạy học này, sẽ giúp cho học sinh cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết. Những giờ học không còn nhàm chán và học sinh không phải tiếp thu thông tin 1 cách thụ động.

  3. Cải thiện khả năng truyền tải thông tin

  Một lợi ích đặc biệt khi ứng dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số chính là có thể phân bổ thông tin đều đặn hơn các hình thức quảng cáo thông thường.

  Các màn hình được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau sẽ cung cấp lượng thông tin cho nhiều đối tượng khác nhau, bằng việc hiển thị các thông điệp đa dạng, nhắm đúng các đối tượng mục tiêu hướng đến.

  Một chiến lược hoàn hảo sẽ giúp nhà trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của sinh viên, đối tượng trong trường học mà không cần sự hỗ trợ (áp dụng tốt vào thời điểm tuyển sinh).

  4. Thay đổi bộ mặt, hình ảnh của trường học

  Hãy thử nghĩ xem, khi phụ huynh bước vào khu vực tiếp tân và lựa chọn chương trình học cho con mình thì bắt gặp màn hình quảng cáo đang trình chiếu đầy đủ các thông tin họ cần. Chắc chắn đây sẽ là một điểm cộng rất lớn, trường học trở nên hiện đại, đầy đủ tiện nghi hơn. Nó sẽ tác động đến quyết định có nên theo học tại trường hay không.

  Màn hình kỹ thuật số sẽ tạo nên những ấn tượng đầu tiên cho người xem, chính là yếu tố quyết định cho việc cha mẹ gửi con cái đến trường hoặc thuyết phục 1 sinh viên lựa chọn ghi danh vào trường đại học hay cao đẳng của bạn.

  5. Đảm bảo tính an toàn

  Với khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng đến tất cả các khu vực trong trường học, thì màn hình quảng cáo còn có thể ứng dụng để làm bảng thông báo hỏa hoạn, hay những thông báo về thời tiết. Giúp mọi người có thể nhận biết và phòng tránh những sự việc không hay sắp xảy ra.

  Tổng kết

  Lắp đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng tại các trường học là vô cùng cần thiết. Nó sẽ đem lại những hiệu quả bất ngờ hơn bạn nghĩ, thu hút học sinh sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo.

  Nếu như bạn đang có những băn khoăn về các sản phẩm có thể lắp đặt tại trường học, hãy liên hệ ngay với LEDONE Việt Nam. Để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP