Tai nghe Bluetooth Jabra SPORT Bluetooth Stereo Headset - Black/Yellow có tại e24h

quan24h

Banned
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Tai nghe Bluetooth Jabra SPORT Bluetooth Stereo Headset - Black/Yellow
41dosRcBVOL.jpg

41cfDlk-WFL.jpg

4159r9YRZhL.jpg

41EvKVgCGtL.jpg

51ZmlRKWqVL.jpg

51iq8SujMCL.jpg

Giá cũ: 2.902.548 VNĐ
Giá bán: 2.176.911 VNĐ
Giảm: 725.637 VNĐ (25%)


Tính năng sản phẩm và chi tiết kỹ thuật
Tính năng sản phẩm

Tai nghe Bluetooth an toàn và vừa vặn tạo cảm giác thoải mái dù bạn đang tập luyện thể thao; sản phẩm không bị tác động và được bảo vệ khỏi mưa, bụi và sốc
Thưởng thức âm nhạc không dây và các cuộc gọi; bao gồm tính năng radio FM được tích hợp
AM3D Power Bass cho một trải nghiệm nghe nhạc nâng cao
3 cặp Eargels cho bạn lựa chọn đề phù hợp với kích thước tai của mình, ứng dụng Endomondo theo dõi quá trình tập luyện
Thời gian nói chuyện lên đến 4,5 giờ và 4 ngày thời gian chờ
Multiuse kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc
Âm thanh bass Mạnh mẽ và tích hợp FM Radio
Vừa vặn an toàn và thoải mái ngay cả trong thời gian tập luyện thể thao
Chạm vào tai nghe để bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng, tạm dừng/tiếp tục tập luyện hoặc câu trả lời/kết thúc cuộc gọi
Sản phẩm theo tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ bảo vệ khỏi mưa, bụi và shock

Kích thước

Kích thước (LWH): 4.33 inch, 5,2 inch, 7,24 inch

Tính năng sản phẩm

Tối thiểu xếp Talk Time: 4,5 giờ
Tối thiểu xếp Standby Time: 4 giờ

Mô tả sản phẩm
Amazon.com

Lý tưởng cho một lối sống năng động, tai nghe Bluetooth Jabra thể thao cho phép bạn thưởng thức âm nhạc không dây và nghe các cuộc gọi trong thời gian tập luyện thể thao. Đặc trưng với đài FM được tích hợp bên trong, công nghệ âm thanh trực tuyến A2DP, và âm thanh bass mạnh mẽ để giúp tiếp sinh lực cho bạn để tập luyện hiệu quả hơn, các ứng của Jabra sport cung cấp một loạt các lựa chọn âm nhạc rộng hơn khi tập thể dục và các điều khiển dễ dàng sử dụng. Tai nghe stereo cũng có một micro lọc gió bảo vệ và mưa theo tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ, chống bụi và kháng sốc đã được chứng nhận, đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng tai nghe sẽ bị hư do quá trình tập luyện.

Jabra SPORT Bluetooth

Thưởng thức âm nhạc không dây, nhận cuộc gọi và nhiều hơn trong quá trình tập luyện của bạn (xem lớn hơn).Jabra SPORT Bluetooth

Bạn cũng có thể có được một huấn luyện viên thể thoa ảo riêng của bạn với ứng dụng Endomondo theo dõi sport miễn phí. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi ngay lập tức với trạng thái tập luyện của bạn đọc to thông qua tai nghe của bạn, và bạn có thể tạm dừng Endomondo với một nút.
Nhận được nhiều hơn trong lúc tập luyện với Sản phẩm nghe nhạc và các cuộc gọi không dây

Tập thể dục tự do hơn, giúp bạn đạt đến các giới hạn và thưởng thức việc tập thể thao đó. Một số người thích tập thể dục khi đang nghe nhạc, một số nói chuyện trên điện thoại. Với tai nghe Jabra Bluetooth sport, cho bạn âm thanh stereo rất dễ dàng trên cả hai tai - và không cần bị vướng bận làm bạn trở nên chậm chạp như các tai nghe có dây khác. Bạn chỉ đơn giản là nghe âm nhạc và các cuộc gọi qua Bluetooth với nó.

Với Jabra sport bạn sẽ thưởng thức âm nhạc hoàn hảo và nhận các cuộc gọi với chất lượng âm thanh cao. Sản phẩm với phụ kiện âm thanh 2DP, AM3D Power Bass và Micro loại bỏ gió và tăng cường chất lượng âm thanh. Nó cũng có một đài phát thanh FM được tích hợp bên trong để bạn có thể điều chỉnh vào đài yêu thích của bạn trong khi dang tập luyện.

Jabra ergonomic sport siêu nhẹ và dễ dàng để đeo. Với một các sự lựa chọn gel tai khác nhau, với vòng phái linh hoạt và vừa vặn, vững chắc và ở yên vị trí khi bạn đang tập luyện. Bạn sẽ nhận được 4,5 giờ thời gian nói chuyện liên tục hoặc 3 giờ nghe nhạc liên tục.

Khi sử dụng trong nhà, bạn có thể đặt mở Bluetooth cho phép nhận cuộc gọi từ điện thoại di động bạn trong bán kính 30-foot. Sản phẩm tối ưu khi đeo ngoài trời, bạn nên đặt điện thoại di động trên thắt lưng và bên trong cơ th.ể (vị trí được đề nghị là cánh tay phải của bạn bằng cách sử dụng một dây đeo tay phù hợp).
Ứng dụng theo dõi quá trình tập luyện thể thao Endomondo

Ứng dụng theo dõi quá trình tập luyện thể thao Endomondo miễn phí, nó có thể được sử dụng cho chạy, đạp xe, đi bộ và tất cả dựa trên khoảng cách ngoài trời sports. Sử dụng GPS, các ứng dụng theo dõi các tuyến đường, khoảng cách, thời gian, chia thời gian, calo tiêu thụ, và nhiều hơn nữa, trong khi cung cấp thông tin phản hồi âm thanh hiệu suất của bạn cho mỗi dặm hoặc km. Các ứng dụng cung cấp một lịch sử đầy đủ với quá trình tập luyện trước đó và số liệu thống kê, cũng như các bản đồ đường đi cho mỗi lần tập luyện. Trên một số điện thoại di động, các ứng dụng cũng hỗ trợ tích hợp với màn hình máy nghe nhạc và nhịp tim được xây dựng bên trong.

Với trang web Endomondo.com, người dùng Endomondo có một cộng đồng toàn xã hội, nơi mà họ có thể thách thức người khác về khả năng tập luyện thể thao của mình và chia sẻ mọi thứ trên Facebook và Twitter. Endomondo có hơn 2,5 triệu người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các điện thoại kích hoạt GPS--bao gồm cả những người được tài trợ bởi iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone 7 và hệ điều hành Nokia.
Sử dụng các ứng dụng theo dõi Endomondo thể thao với Jabra thể thao

Nếu bạn đã tải về các ứng dụng Endomondo cho điện thoại di động của bạn, bạn có quyền truy cập vào một tính năng độc quyền chỉ cung cấp với Jabrasport. Với môn thể thao Jabra kết nối với điện thoại của bạn và với ứng dụng Endomondo mở trong khi tập luyện bạn có thể nhấn nút phát/tạm dừng để có được cập nhật tình trạng cho quá trình tập luyện của bạn thông qua tai nghe.
Sản phẩm bao gồm

Tai nghe Jabra sport; bộ sạc tường; ba cặp Eargels; hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng

Tham khảo những sản phẩm khác tại website:www.e24h.vn
logo_e24h.gif

HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNG
Hàng Order từ USA ship 6 -18 ngày ( Đặt cọc 50%)
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HANG TRUC TIEP TAI MY

Phone: 0937383115 (quân)
Nick Yahoo: erainsale26
Email: erainsale26@yahoo.com
URL : www.e24h.vn
Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A Dien Bien Phu St - Dist 10 - HCM City - VietNam
:: Tel: (08) 38329726- Fax: (08) 38329725
USA ADD:
:: Address: 16234 windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top