Tải game Thiên Hạ Vô Song Open Beta 09/2015

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi bboyjt1994, 18/9/2015. — 504 Lượt xem

 1. bboyjt1994

  bboyjt1994 Banned

  Tải game Thiên Hạ Vô Song Open Beta 09/2015

  Thiên Hạ Vô Song – Siêu phẩm game mobile đang được chờ đợi nhất tháng 09/2015. Game do VTC Online phát hành.

  Tên gốc : Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ game đã làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc.

  [​IMG]  Được phát hành và biết đến nhiều tại các thị trường game lớn như Hàn Quốc,Đài Loan, Singapore,… Đặc biệt tại thị trường Trung Quốc với chỉ sau 1 tháng ra mắt, game đã đạt đơợc một mức kỉ lúc về lượng người chơi cũng như sever khai mở để đáp ứng nhu cầu người chơi .40 sever , hơn 60.000 người chơi thường xuyên con số nói lên sự hấp dẫn của Thiên Hạ Vô Song.

  Thuộc thể loại game nhập vai được xây dựng trên bối cảnh thế giới Tam Quốc.Với nền đồ họa 3D bắt mắt, hình tượng nhân vật được thiết kế theo phong cách Q-style dễ thương, phù hợp và có sức cuốn hút người chơi trên nền tảng Mobile.

  [​IMG]

  Nhân vật, phong cảnh được xây dựng một cách đặc sắc, thông minh sẽ giúp bạn có một trải nghiệm cực kì thú vị vớigame Thiên Hạ Vô Song . Hệ thống âm thanh cực kì sống động lúc trầm lúc bổng sẽ là một trải nghiệm thú vị mà Thiên hạ vô song sẽ mang tới người chơi trong tháng 9 này.

  Thể thức chiến đấu Thiên Hạ Vô Song vẫn giữ được hình thức chặt chém vốn có của game mobile. Hệ thống Auto vượt trội , được xây dựng để giúp người chơi giảm thơi gian tương tác với máy mà vẫn nhận được kinh nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ chỉ qua vài thao tác. Đôi khi chức năng auto còn làm tốt hơn những gì mà bạn có thể làm được khi trực tiếp chơi, tương tác.

  Các NPC hướng dẫn nhiệm vụ hết sức rõ ràng và dễ hiểu nhằm đem lại trải nghiệm thoải mái nhất

  [​IMG]  Thiên Hạ Vô Song sẽ giảm số lượng quái để train cấp.Bên cạnh đó trụ trọng vào việc tăng số lượng và độ khó Phụ Bản. 5 vị võ tướng sẽ phục tùng theo mệnh lệnh mà bạn đã đưa ra. Mỗi một võ tướng thường sẽ có 4 kĩ năng : 3 chủ động và 1 bị động và đồng thời cũng sẽ được chia làm 3 hướng tướng : công , thủ , pháp sư . Nhưng điểm mấu chốt sẽ là chỉ số chung của tất cả các võ tướng cùng lâm trận.

  Chính vì sự tương tác sức mạnh giữa các vị tướng tham gia chiến đấu . Nên thay vì nâng cấp khả năng chiến đấu cho nhân vật đại diện thì người chơi cần nâng cao đồng đều các thuộc tính cho nhân vật, thành viên, võ tướng mà mình đưa vào đội hình chiến đấu.Bên cạnh đó ngoài việc phụ thuộc vào cấp độ nhân vật đại diện người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản trong game để nâng cấp cũng như mua các vật dụng hỗ trợ.

  Có một điểm rất hay đó là tính năng sẽ được mở theo cấp độ người chơi để có thể sử dụng thành thạo nhất .

  Kết luận : Chưa có một điểm trừ nào lớn dành cho Thiên Hạ Vô Song . Được đánh giá cao về đồ họa, âm thanh cũng như xây dựng tính tương tác cộng đồng giữa các người chơi . Game hứa hẹn sẽ là một cơn bão với thị trường Game Việt Nam trong dịp tháng 9 này . Hãy cùng Taigame123.Pro chờ đợi và trải nghiệm Thiên Hạ Vô Song nhé!

  Game tương tác với các hệ điều hành IOS, Android nên rất dễ cài đặt và sử dụng. Hãy tải Thiên Hạ Vô Song ngay thôi nào.!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP