Tải game Chiến Linh - RPG bom tấn trên Android, iOS

Tham gia
16/2/2015
Bài viết
9
Game Chiến Linh là game mobile thể loại RPG trực tuyến trò chơi di động dựa trên công nghệ 3D đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tạo ra hứng thú và tò mò cho cộng đồng để chơi tất cả các phần, game Chien Linh đến từ những câu chuyện huyền bí tuyệt vời, thần thoại được phân tán rộng rãi hái lượm Á và nhấn mạnh rằng Hàn Quốc, Nhật Bản và các huyền thoại khu vực này đã được chuyển thành trò chơi điện thoại di động và đã rất thành công. Chiến Linh là một trò chơi là như vậy một điểm khởi đầu dành cho các dòng sản phẩm điện thoại, máy tính bảng và đồ chơi game từ 2 hệ điều hành Android và iOS (iPhone/iPad/iPod) với một phiên bản cực nhẹ nhàng và có thể làm hài lòng game thủ khắp mọi nơi.

tai-game-chien-linh-ios-300x225.jpg
Update game Chiến Linh phiên bản mới nhất vào cuối tháng 05/2015 dành cho smartphone

Game được bắt nguồn từ những câu chuyện và truyền thuyết từ tưởng tượng của thế giới là biến thể của tiểu thuyết Tam Quốc, đọc các cầu thủ mới tiếp theo đã nhận xét rằng phần lớn các game Tam Quốc là nhàm chán, nhưng chúng ta hãy nhìn lại việc Tai game Chien Linh bạn sẽ thấy sự khác biệt. Tải game Chiến Linh phát triển quảng cáo hoc chiến lược chiến đấu nhập vai thực sự kết hợp độc đáo nhưng bạn sẽ không nhìn thấy một sự lặp lại trong những tựa game khác trên điện thoại di động, nơi Thánh chiến đấu là độc quyền và độc đáo. Ngoài ra trò chơi game Chiến Linh được giao nhiệm vụ 300 bổ sung game thủ giàu kinh nghiệm và những người tham gia chỉ thủ, quy định và quản lý chặt chẽ cũng thu hút và tạo niềm tin từ phía người sử dụng, trải dài gần 2000 nhiệm vụ trên lãnh thổ và các vũng đất đi qua các trò chơi Thánh chiến đang để lại một ấn tượng tốt và kiếm được những phản hồi tích cực nhất.

game-chien-linh2-300x187.jpg
Download game Chien Linh cho Android, iOS - RPG online bá đạo làng game Việt

Nhận vật phụ lên tới con số 300 xoay quanh người anh hùng Warrior, Mage, Hunter ... và các game thủ trong quá trình chơi sẽ được miễn phí để xây dựng phong cách, phân phối đồ nội thất và trang bị một số tính năng khác mà không phải chịu bất kỳ sự can thiệp từ bên ngoài , cảm thấy tự do để thể hiện cá tính của bạn không. Chiến Linh thuộc tính hệ thống tổng số lên tới con số 20, đây là một con số lớn đối với một trò chơi và nhiều hơn nữa trên điện thoại di động, đặc tính chiến thuật ngày nay mà lính bộ binh và hàng trăm thứ khác được cập nhật mỗi ngày và chỉ nếu bạn dám game Chien Linh là trò chơi đầy thử thách với chúng tôi, sau đó cảm thấy tất cả được. Bạn dám thử thách cùng hàng triệu người khác? Đừng nói gì nữa mà chinh phục thế giới thần thoại nào!

Bài viết được lấy nguồn: http://taigamevl.edu.vn/soft/tai-game-chien-linh/
 
Top