Tải Game Avatar 225 Cập Nhật Làm Đèn Trời Câu Cá

gamemobihot1

Thành viên mới
Tham gia
7/7/2013
Bài viết
1
Tải Game Avatar 225 Cho Android - Sự Kiện Đua Top Cùng Avatar

Avatarlà game online thuộc thể loại nông trại (trồng trọt, chăn nuôi,..), mạng xã hội với lượng người chơi được xem là đông đảo nhất thị trường Wap game online với con số lên hàng triệu. Ở đây ngoài những công việc nông trại thì người chơi trongAvatar 225sẽ tương tác với nhau qua khu giải trí với game mini: ca rô, bài, cờ...cùng với những sự kiện cập nhật hằng ngày nhé.Cập Nhật Mới Ở Avatar 225

Phiên bản mớiAvatar 225được cập nhật cho dòng Android có những nét chính như sau: thêm vào Vương Quốc Bóng Đêm, sửa lỗi hack, lag, fix bug...đồng thời ra mắt 1 vài giao diện của thành phố mới và những items hợp thời trang nhất.Tải Game Avatar 225 Cho Android:

Avatar 225(Ngoài phiên bản cho Android thì cũng có phiên bản dành cho Java và Ios nhé)Sự Kiện Trung Thu Đua Top Cùng Avatar 225:

1. Nhận quà trung thu hằng ngày miễn phí chỉ có tạiAvatar 225nhé. Quà Trung thu sẽ có những phần thưởng sau: Xu, Exp, lồng đèn, thẻ X2 , X5 quay số và cùng những vật phẩm vĩnh viễn khác...2. Làm bánh đổi quà - Lái buôn ở nông trại sẽ giúp bạn làm bánh nướng và bánh dẻo để đổi lấy nông sản, trứng và điểm thưởng3.Làm đèn trời, câu cá và tìm nguyên liệu cùngAvatar 2254. Tích điểm thưởng đổi hộp quà huyển thoại.

Hộp quà huyển thoại gồm 25 cấp. Cấp càng cao thì giá trị hộp quà càng lớn và phải cần nhiều điểm thưởng nhé.Cuối cùng là sự kiện đua top nhận quà. Top sự kiện trongAvatar 225bao gồm những giải như sau:

Top 5 người làm bánh nướng nhiều nhất: 1 thiên thần t.y vĩnh viễn

Top 5 người làm bánh dẻo nhiều nhất: 1 thiên thần t.y vĩnh viễn

Top 5 người thả đèn trời nhiều nhất: 1 Pikachu vĩnh viễn

Top 5 người thả bóng bay nhiều nhất: 1Pikachu vĩnh viễn

Chú ý: Sự kiệnAvatar 225chỉ còn lại ngày 24 và 25/9 thôi nhé. Mọi người mau mau tải về chơi đi nha.Chúc mọi người vui cùng gameAvatar 225và Top sự kiện nhé
 
Top